Phim mới của Song Hye Kyo tháng sau mới chiếu nhưng tạo hình của cô đã khiến cõi mạng đảo điên rồi

Fashion - Theo kenh14.vn

Trung thành với style thanh lịch thôi nhưng Song Hye Kyo vẫn được khen lắm!

Sau một thời gian im ắng với màn ảnh nhỏ và chỉ tập trung đi quảng cáo trang sức cao cấp hay quần áo của các thương hiệu lớn nhỏ thì đến đầu năm nay, Song Hye Kyo đã nhanh chóng trở lại phim trường để quay Now, We Are Breaking Up cùng Jang Ki Yong. Phim chưa biết hay dở ra sao nhưng dân tình đã nhanh chóng dự đoán sắp có bữa tiệc visual bùng nổ.

Phim mới của Song Hye Kyo tháng sau mới chiếu nhưng tạo hình của cô đã khiến cõi mạng đảo điên rồi - Ảnh 1.

Trong tác phẩm này, Song Hye Kyo sẽ vào vai một nhà thiết kế thời trang nên tạo hình của cô cũng được cư dân mạng khá hóng. Trong những tấm hình nhà sản xuất mới nhá hàng, có thể thấy chị đẹp lần này lại trung thành với phong cách nhã nhặn, thanh lịch. Những item đang xuất hiện nhiều nhất là blazer, trench coat.

Cùng với đó, style đầu tóc của cô cũng khá tối giản. Song Hye Kyo chỉ đơn giản là nuôi mái bay, uốn xoăn lơi và không nhuộm tóc quá sáng màu. Dù vậy, mọi thứ lại khá ăn nhập vào nhau, tạo thành tổng thể hài hoà.

Theo dự kiến, 12/11 phim sẽ lên sóng tập đầu tiên nhưng hiện giờ, tạo hình của Song Hye Kyo đã được khen nhiều phết rồi, dự là tới khi phim được chiếu, chuyện ăn diện của cô sẽ thành topic hot hit cho mà xem.

Phim mới của Song Hye Kyo tháng sau mới chiếu nhưng tạo hình của cô đã khiến cõi mạng đảo điên rồi - Ảnh 4.

- Chị ơi đỉnh quá.

- Nhìn đã muốn xem phim rồi.

- Xinh đẹp quá rồi chị ơi!

- Người đẹp nên style gì cũng hợp.

- Nhà thiết kế Ha xinh đẹp quá, hẹn chị tháng 11 nhé.

- Tạo hình ổn áp dữ dội, hóng phim!!!

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video