6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ thất bại do World Cup

"Gió Thổi Bán Hạ" được dự đoán sẽ thất bại do lên sóng cùng thời điểm World Cup đang diễn ra.

Gió Thổi Bán Hạ, dự án truyền hình mới của Triệu Lệ Dĩnh sau nhiều lần dời lịch thì cuối cùng vào ngày 27/11 tới sẽ được phát sóng trên đài Giang Tô và một vài ứng dụng chiếu phim trực tuyến. Khán giả rất mong chờ ở phim mới của Triệu Lệ Dĩnh khi sở hữu dàn sao vừa có thực lực vừa có danh tiếng.

Tuy nhiên, sau khi biết lịch chiếu của Gió Thổi Bán Hạ, người hâm mộ e ngại phim sẽ khó gây được tiếng vang lớn do đụng lịch với World Cup. Thời điểm này, khắp mọi nơi trên thế giới đều đổ dồn sự chú ý về ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh.

phim cua trieu le dinh co nguy co that bai do world cup - anh 0
Poster của phim.

Bên cạnh đó, việc bộ phim được phát sóng trên nhiều đài khác nhau dẫn đến số liệu xem bị phân tán, sẽ không gây tạo được hiệu ứng bùng nổ về lượng người xem hay rating. Người xem lo sợ sự thất bại của phim sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh về sau.

Dù vậy, nhiều người lại cho rằng nếu như Gió Thổi Bán Hạ có kịch bản chặt chẽ, dàn cast chất lượng thì chắc chắn vẫn sẽ thu hút được khán giả quan tâm theo dõi. Sau màn thể hiện tốt trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh được kỳ vọng rất cao ở dự án mới này.

Gió Thổi Bán Hạ kể về cô gái Hứa Bắc Hạ từ lúc bị người đời khinh ghét, cô độc khi mẹ mất sớm, cha bỏ đi cho tới khi trở thành nữ doanh nhân thành đạt. Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh được người xem đánh giá cao, rất hợp vai và mang hình ảnh phụ nữ xinh đẹp thập niên 90.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm