6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Phim của Song Joong Ki vừa lên sóng đã lập thành tích "khủng"

"Cậu Út Nhà Tài Phiệt" có rating khả quan sau khi lên sóng tập đầu tiên vào tối qua.

Sau thành công của Vincenzo, Song Joong Ki tái xuất màn ảnh Hàn với dự án truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt, sánh đôi cùng "chị đẹp" Shin Hyun Been. Ngay từ khi công bố poster và dàn cast, bộ phim được khán giả đặc biệt mong chờ.

Phim lấy bối cảnh những năm 1980, theo chân Yoon Hyun Woo, người đã chết sau khi bị kết án tham ô ở nơi mà mình luôn trung thành, đã tái sinh và trở thành cậu út trong gia đình tài phiệt Jin Do Joon và bắt đầu lên kế hoạch trả thù.

phim cua song joong ki vua len song da lap thanh tich khung - anh 0
Poster của phim.

Sau khi lên sóng tập 1, rating của Cậu Út Nhà Tài Phiệt là 6,1%, lập thành tích phim có rating mở màn cao thứ 2 trong lịch sử của đài cáp JTBC (xếp thứ nhất là Thế Giới Hôn Nhân với 6,3%) và cao nhất trong năm 2022 của đài JTBC. 

Tập đầu tiên của phim tập trung giới thiệu bối cảnh, mối quan hệ đầy thù hằn giữa Yoon Hyun Woo và tập đoàn Soonyang. Màn chạm trán giữa Hyun Woo và công tố viên Seo Min Young (Shin Hyun Been) cũng cực kỳ thú vị. Tập 1 còn có sự góp mặt của khách mời đặc biệt Jinyoung (GOT7).

Mỗi lần Song Joong Ki trở lại màn ảnh nhỏ đều tạo ra những thành công vang dội. Nam diễn viên còn cả chặng đường dài để chứng minh với khán giả sức hút không tưởng của mình. Người xem mong đợi Cậu Út Nhà Tài Phiệt sẽ tiếp tục là một bộ phim đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Song Joong Ki.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm