Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lại

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cả hai bản web toon lẫn truyền hình của "Tầng Lớp Itaewon" đều đang đạt thành tích rất xuất sắc.

Mới đây, ngày 18/2, trang tin của ứng dụng Kakao đã công bố rằng con số lượt xem cộng dồn của web toon Itaewon Class (Tạm dịch: Tầng Lớp Itaewon) vừa đạt mức 12,56 triệu. Con số này đã vượt qua mốc 10 triệu lượt - cột mốc thèm khát của nhiều web toon trên trang web Kakao. Có được thành tích đó cũng nhờ vào sức hút quá lớn đến từ phiên bản phim truyền hình cùng tên chuyển thể từ bộ truyện này.

Teaser "Itaewon Class" (KHU PHỐ ITAEWON)

Riêng bản truyền hình, Tầng Lớp Itaewon cũng đã đạt kỷ lục tỷ suất lượt xem ấn tượng với 10.7%. Con số này cũng giúp phim lọt vào top 3 tác phẩm ăn khách nhất của đài cáp jTBC chỉ sau 5 tập phim lên sóng.

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản webtoon lập tức sốt trở lại - Ảnh 2.

Cả bản web toon lẫn bản truyền hình của Itaewon Class đều đang thu về thành tích rất tốt.

Trang Newspim cho biết, Jo Gwang Jin - tác giả của bộ truyện tranh cũng tham gia vào quá trình viết kịch bản cho Tầng Lớp Itaewon bản truyền hình, ông công nhận rằng nội dung phim này bám rất sát bản gốc truyện tranh.

Một phát ngôn viên chính thức của trang Kakao đã đưa ra bình luận: "Song song với thành công của bản truyền hình, bản web toon cũng đạt được điều tương tự. Điều này cho thấy sức hút của thương hiệu Itaewon Class đến từ nội dung, cùng với nỗ lực tuyệt vời của các thành viên trong ekip sản xuất, thực hiện".

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản webtoon lập tức sốt trở lại - Ảnh 3.
Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản webtoon lập tức sốt trở lại - Ảnh 4.

Tầng Lớp Itaewon là câu chuyện kể về sự nổi loạn của những người trẻ tin tưởng tới mức cố chấp theo đuổi ước mơ của mình. Phim cũng cổ động tinh thần tự do của tuổi trẻ và tôn lên giá trị riêng của mỗi cá nhân, tinh thần toàn cầu hóa chung đang tồn tại ở những con phố khu Itaewon. Trong đó, nhân vật chính là anh chàng Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) có ước mơ muốn xây dựng chuỗi nhà hàng chuyển nhượng thương hiệu. Anh nhận được sự trợ lực xuất sắc của nàng Jo Yi Seo (Kim Da Mi) và cả hai cùng phát triển mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản webtoon lập tức sốt trở lại - Ảnh 5.

Hiện tại, bản web toon cũng đang được phát hành song song với bản truyền hình vào mỗi tuần. Tuy vậy, so với tốc độ ra phim thì truyện tranh Tầng Lớp Itaewon đã xuất bản được đến tập 22, nghĩa là vẫn đang dẫn trước bản truyền hình vài tập.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video