6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Phiên bản "Dệt Tầm Gai" bốc và trẻ nhất của diva Hà Trần

Một phiên bản cần nhiều người biết đến hơn của Phượng Hoàng Lửa tại The Masked Singer Vietnam.

Diva Hà Trần xuất hiện trong EP Khi Em Lớn Mộng Thăng Hoa với hình ảnh một cô ca sĩ đã thành công chạm được đến đỉnh thăng hoa của mình.

Với hai ca khúc Dệt Tầm Gai và Thăng Hoa, diva này thể hiện rõ sự nội lực và màu sắc kỹ thuật bậc thầy của mình. Đặc biệt, khán giả được chứng kiến một Dệt Tầm Gai trẻ trung và dễ tiếp cận nhất của Hà Trần.

Ca khúc Dệt Tầm Gai gợi nhớ tuổi trẻ bùng nổ của Trần Thu Hà. Đây là một ca khúc được xem là "bom tấn" của nhạc nhẹ Việt Nam.

Bài hát này cùng album Nhật Thực từng nhận nhiều lời khen, được VTV bình chọn là Sự kiện văn hóa tiêu biểu của năm. Đến giờ, cô vẫn được yêu cầu hát bài này mỗi dịp sân khấu xuất hiện.

Sau Hà Trần, Tùng Dương, Khánh Linh, Hà Linh, Mai Trang, Thu Phượng - các ca sĩ nổi lên từ giải Sao Mai - đều đã hát tác phẩm này và cũng như một số thí sinh dự thi các chương trình âm nhạc.

phien ban det tam gai boc va tre nhat cua diva ha tran - anh 0

Chính vì thế, với một bản phối trẻ trung, xen lẫn sự bùng nổ cần thiết, nữ diva có thể phô bày đầy tinh tế, nhẹ nhàng những kỹ thuật thanh nhạc được đánh giá là tốt nhất nhạc nhẹ Việt Nam. 

Trong EP Khi Em Lớn Mộng Thăng Hoa, khán giả được chứng kiến một giọng hát đẳng cấp rất cao nhưng vẫn đủ độ "cuốn" để thu hút những người trẻ.

phien ban det tam gai boc va tre nhat cua diva ha tran - anh 0

Cô luôn biết vận dụng những kỹ thuật lắt léo vào những bài hát mình thể hiện một cách tinh tế, không bị phô trương và nghe rất dễ chịu.

Nói về việc làm mới mình cùng các nghệ sĩ GenZ, Hà Trần tâm sự: "Các bạn rất năng động, tươi mới. Tôi thích năng lượng tích cực từ các bạn. Tôi rất vui được hợp tác với các bạn trẻ. Đây như 1 sự trao đổi chuyển giao kinh nghiệm giữa các thế hệ".

phien ban det tam gai boc va tre nhat cua diva ha tran - anh 0

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm