6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Phía sau giọt nước mắt Hòa Minzy

Một chiêu trò từ Biển Của Hy Vọng hay Hòa Minzy thực sự có vấn đề về tâm lý?

Tập 14 Biển Của Hy Vọng đang được lan tỏa trên các nền tảng mạng xã hội với những giọt nước mắt từ Hòa Minzy. Tuy vậy, ngay lập tức, một số khán giả đã so sánh hình ảnh này cùng khoảnh khắc của Lee Ji Ah tại bản gốc Sea Of Hope.

phia sau giot nuoc mat hoa minzy - anh 0

Trong một tập phát sóng của Sea of Hope bản Hàn, dàn cast đã không giấu được sự xúc động khi nghe Sunwoo Jung A và Onew song ca bản hit cũ của Jonghyun.

Đặc biệt, Lee Ji Ah đã nói rằng, bản thân cô từng vượt qua nhiều khó khăn nên hiện tại, cảm xúc đã bị chai sạn nên không dễ khóc như trước đây. Tuy vậy, Kim Go Eun lại không kìm được những giọt nước mắt.

Nữ diễn viên Goblin bật khóc sau khi nghe phần trình diễn và cần sự an ủi của Lee Ji Ah. Đây cũng là một trong những tập Sea of Hope mang đến nhiều cảm xúc nhất cho khán giả.

phia sau giot nuoc mat hoa minzy - anh 0
Kim Go Eun và những giọt nước mắt trong Sea of Hope bản Hàn...
phia sau giot nuoc mat hoa minzy - anh 0
...có phần tương tự với Hòa Minzy.

Điều này có phần tương tự với Hòa Minzy, và chính điểm trùng hợp này khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi liệu có hay không về việc Biển Của Hy Vọng đang "tạo nội dung" để khán giả bàn luận như phiên bản gốc.

Đây cũng là motif tương đối quen thuộc với các chương trình truyền hình có format từ Hàn Quốc. Câu chuyện được Hòa Minzy kể ra cũng rất "chung chung" và không thực sự đưa ra được vấn đề cụ thể.

Nhiều người cho rằng đây là cách để chương trình thông báo về sự vắng mặt của Hòa Minzy ở những số kế tiếp. Cô cũng tâm sự rằng bản thân không chữa lành được cho chính mình nên cảm thấy không phù hợp với việc trở thành dàn cast chính của chương trình.

phia sau giot nuoc mat hoa minzy - anh 0

Tuy nhiên, một bộ phận cũng đồng cảm với Hòa Minzy và cho rằng đây là một cảm xúc hết sức bình thường của nữ ca sĩ. Chính vì thế, màn chia tay này có phần tương tự với motif bản gốc của Sea of Hope là điều dễ hiểu.

Đây hoàn toàn có thể là những cảm xúc thật của Hòa Minzy, đặc biệt là khi cuộc sống ngoài âm nhạc của nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng không dễ dàng gì khi cô vừa đi hát, vừa phải livestream bán hàng để có thêm nguồn thu.

phia sau giot nuoc mat hoa minzy - anh 0

Nói về việc liên tục livestream bán hàng trong thời gian gần đây, Hòa Minzy thẳng thắn: "Thực sự là hiện giờ cuộc sống của tôi có nhiều mục đích để tôi sống, cũng như là có nhiều mục đích để tôi dùng tiền của mình để chi tiêu.

Thế cho nên khi Hòa kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa, Hòa đã làm được rất nhiều chuyện có ích cho xã hội. Và những việc làm để báo hiếu cho gia đình, bố mẹ và chăm sóc con cái, làm nghề và ra MV và tất cả mọi thứ".

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022    

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm