6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Phát ngôn truyền cảm hứng của các Hoa hậu

Những câu nói truyền cảm hứng của các nàng hậu này vẫn luôn được nhắc mãi.

Miss Universe 2019 - Zozibini Tunzi  

phat ngon truyen cam hung cua cac hoa hau - anh 0
"Không gì quan trọng hơn việc khẳng định bản thân và có được chỗ đứng trong xã hội"

Zozibini Tunz được xem là một minh chứng của việc trí tuệ chiến thắng nhan sắc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Mùa giải năm đó, người được ấn định có khả năng kế nhiệm Catriona Grey không phải là đại diện Nam Phi, mà là Madison Anderson (Puerto Rico). Tuy nhiên, câu trả lời ứng xử đỉnh cao của Zozi đã khiến tổ chức Miss Universe không thể không trao vương miện cho cô. 

Khi Top 3 phải trả lời cho câu hỏi: "Những gì bạn tin rằng các cô gái trẻ ngày nay nên được dạy điều gì nhiều nhất?".

Zozi "xả văn" với tinh thần như một chiến binh:"Tôi nghĩ điều quan trọng nhất chúng ta nên dạy cho các bé gái ngày nay là tinh thần lãnh đạo. Đó là điều mà các cô gái trẻ và những người phụ nữ thiếu hụt trong suốt thời gian dài. Không phải vì chúng ta không muốn, mà bởi vì những định kiến xã hội thường áp đặt lên phụ nữ. Tôi nghĩ phụ nữ là những người mạnh mẽ nhất trên thế giới, phụ nữ nên được trao tất cả cơ hội họ xứng đáng có. Và điều chúng ta cần dạy cho các bé gái là giành được vị trí của mình. Không gì quan trọng hơn việc khẳng định bản thân và có được chỗ đứng trong xã hội".

Á hậu Janick Maceta Del Castillo

phat ngon truyen cam hung cua cac hoa hau - anh 0

Trong phần ứng xử Miss Universe 2020, Janick Maceta Del Castillo nhận được câu hỏi về sức mạnh của phụ nữ: "Bạn sẽ nói gì với những phụ nữ đang xem chương trình đêm nay, những người đang bị lạm dụng tình dục hoặc là nạn nhân của bạo lực gia đình?"

phat ngon truyen cam hung cua cac hoa hau - anh 0
"Đừng bao giờ để bất kỳ ai khiến bạn ngừng lên tiếng" là câu nói hay nhất của Castillo.

"Tôi sẽ nói với họ rằng tôi ngưỡng mộ sức mạnh và cách họ vượt qua mọi chuyện. Tôi sẽ ở đó và trở thành người hùng trong chính câu chuyện của mình. Đây là lý do tôi ủng hộ những phụ nữ nhỏ bé giống như tôi, vươn lên từ vị trí nạn nhân. Sự sống sót của họ chính là sức mạnh của những anh hùng. Đừng bao giờ để bất kỳ ai khiến bạn ngừng lên tiếng", Castillo trả lời.

Tuy được đánh giá là câu trả lời hay nhất, kết quả cuối cùng là đại diện Peru chỉ dừng bước ở vị trí Á hậu 2.

Á hậu 1 Madison Anderson. 

Tuy không giành được vương miện nhưng Á hậu 1 Miss Universe 2019 - Madison Anderson đã khiến cả thế giới phải nhớ về mình bởi phát ngôn truyền cảm hứng. Câu nói này của cô đã được sự tán dương của đông đảo khán giả và tiếp sức cho rất nhiều tâm hồn yếu đuối ngoài kia. 

phat ngon truyen cam hung cua cac hoa hau - anh 0
Năm 2019 chứng kiến mà "đụng mic" gay cấn và đầy cảm hứng từ cả Hoa lẫn Á. 
phat ngon truyen cam hung cua cac hoa hau - anh 0
"Vũ trụ luôn lắng nghe một trái tim ngoan cường."

Nguyên văn phần hùng biện ngắn gọn của Á hậu 1 Miss Universe 2019 như sau: "Được đứng trên sân khấu của Miss Universe không chỉ là ước mơ. Tôi tin rằng mình đã tìm thấy sứ mệnh của mình, đó là đại diện cho sự cống hiến, sự hồi sinh và kiên trì. Tôi thực sự tin rằng sứ mệnh của mình là cho cả thế giới thấy rằng: Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu chúng ta không từ bỏ. Bởi vũ trụ luôn lắng nghe một trái tim ngoan cường."

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm