Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi?

Music - Theo kenh14.vn

Phạm "trọng tội" nhưng fan của BLACKPINK không trách cứ mà ngược lại còn... năn nỉ cho thêm hint.

Cuối tháng 6 vừa qua, Jennie và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ và đại diện YG đã đứng ra xác nhận: "Rosé và Jennie đến Mỹ để làm nhạc". Vào ngày 7/7, Jennie và Rosé đã đăng tải những hình ảnh mới nhất lên trang Instagram cá nhân của mình. Đặc biệt, Jennie đăng kèm với dòng caption bí ẩn: "… in the studio" ("… trong phòng thu") khiến fan hết sức phấn khích. Những hình ảnh được hai cô nàng đăng tải khi đang có mặt tại studio của producer Ryan Tedder ở Los Angeles, Mỹ cũng khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ vào dự án mới.

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 1.

Jennie và Rosé được bắt gặp tại Mỹ

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 2.

Hai cô nàng check in tại studio của producer Ryan Tedder

Và trong thời gian này, các BLINKS (cộng đồng fan của BLACKPINK) đã tinh ý nhận ra một số producer đình đám của Mỹ là Ryan Tedder, Melanie Joy Fontana và Lindgreen đã sử dụng những caption đầy ẩn ý trên story Instagram với cùng 1 caption: "Hôm nay là một ngày tốt".

Có điều gì mờ ám ở đây?

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 3.

3 producer đình đám đăng story với dòng caption có ý nghĩa tương tự

Sẽ không có gì đáng chú ý nếu 2/3 producer tài năng này đã từng hợp tác với BLACKPINK trong những sản phẩm âm nhạc của 4 cô nàng. Cụ thể, Ryan Tedder là người từng tham gia sáng tác ca khúc Bet You Wanna mà BLACKPINK cùng rapper lừng danh Cardi B thể hiện trong album The Album.

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 4.

Ryan Tedder là ca sĩ, nhạc sĩ đình đám trong làng nhạc US-UK

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 5.

Anh từng là đồng sáng tác ca khúc Bet You Wanna mà BLACKPINK collab cùng Cardi B

Còn Melanie Joy Fontana, cô là một producer trẻ tài năng, hiện đang hoạt động dưới trướng công ty Universal Music Group (công ty đại diện của BLACKPINK ngoài khu vực Châu Á). Cũng giống Ryan Tedder, cô nàng Melanie Joy Fontana cũng từng tham gia "chắp bút" cho hit Bet You Wanna đầy ấn tượng.

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 6.

Producer trẻ Melanie Joy Fontana cũng từng đồng sáng tác Bet You Wanna

Producer cũng cập nhật Instagram ẩn ý cùng Melanie Joy Fontana và Ryan Tedder là Lindgren. Anh được biết đến là một producer nổi tiếng tại Los Angeles. Mặc dù không tham gia sáng tác cho BLACKPINK nhưng anh lại có duyên với BLACKPINK thông qua cô nàng Dua Lipa - nghệ sĩ US-UK đầu tiên hợp tác cùng BLACKPINK trong bài hát Kiss And Make Up.

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 7.

Lindgren từng sáng tác cho Dua Lipa

Ngoài ra, Melanie Joy Fontana và Lindgren đã từng hợp tác với dàn sao Kpop "khủng" như TWICE, BTS, TXT,...

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 8.

Melanie Joy Fontana và Lindgren từng tạo hit cho BTS...

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 9.

TXT...

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 10.

... và cả TWICE

Phản ứng trước loạt hint bí ẩn này, người hâm mộ của BLACKPINK không khỏi phấn khích. Ai ai cũng mong rằng sự trùng hợp này chính là 1 ẩn ý về dự án sắp tới của nhóm. Và liệu có phải ca khúc mới sẽ có tên là It Was A Good Day hay không? Hay nhóm sẽ có thêm 1 bài collab nữa với Dua Lipa chăng? Dù chưa ai đoán ra nhưng tâm thế đã sẵn sàng trao cả con tim và tiền bạc chờ ngày các cô nàng Hắc Hường tái xuất rồi!

- Này mà ra sub-unit mà không biết vui hay buồn, YG rất biết cách bào tiền fan.

- Nghe rất vô lí nhưng rất thuyết phục.

- Năn nỉ á, cho thêm hint đi ạ.

- Tên bài hát mới chăng?

- Rồi luôn, bài hát That was A Good Day sắp được phát hành.

- Đoán track mới tên "That was our good day".

- Hôm qua đọc rumor BLACKPINK collab với Dua Lipa trong album mới của Dua.

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi? - Ảnh 11.

Người hâm mộ đang rất tò mò trước sự đầu tư của YG dành cho BLACKPINK

Nguồn: FB - Ảnh: TT

Tin mới trong ngày

Video