Phẫn nộ cảnh Sulli ôm đầu hoảng loạn vì hành vi của người đàn ông lạ mặt trong quán ăn, đúng là làm idol đâu dễ

Sao star - Theo kenh14.vn

Nhìn thấy cảnh Sulli hoảng loạn, dùng tay che mặt cố né tránh vì bị làm phiền, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cô nàng và tức giận trước hành vi khiếm nhã của người đàn ông.

Nhiều giờ qua, hình ảnh Sulli sợ hãi né tránh người đàn ông lạ mặt trong quán ăn không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng. Theo đó, trong lúc Sulli và bạn đang livestream để giao lưu với fan trên Instagram, một người đàn ông lạ mặt đã tiến lại gần. Mặc dù fan liên tục hỏi người đàn ông đó là ai nhưng Sulli vẫn im lặng.

Sau đó, người đàn ông nhanh chóng giới thiệu: "Tôi là fan của Sulli đấy nhưng tôi say rồi". Thấy Sulli không đáp trả, người đàn ông này tiếp tục nói: "Xin đừng hiểu lầm, tôi rất tôn trọng Sulli". Trước lời giới thiệu của người này, Sulli chỉ gật đầu mà không nói gì thêm. Sau khi rời đi được 1 lúc, người này tiếp tục quay lại nói: "Sulli không thể nói gì đó với tôi sao?". Lúc này, nữ ca sĩ lắc đầu từ chối, ôm đầu và gục xuống bàn với biểu hiện hoảng loạn để tránh camera của người đàn ông, không muốn bị chụp hình. Người bạn đi cùng thay mặt nữ ca sĩ từ chối: "Cô ấy đã từ chối rất nhiều lần trước đó rồi" và phải đến lúc này người đàn ông mới đồng ý rời đi.

Phẫn nộ cảnh Sulli ôm đầu hoảng loạn vì hành vi của người đàn ông lạ mặt trong quán ăn, đúng là làm idol đâu dễ - Ảnh 2.

Sulli bị người đàn ông lạ mặt làm phiền trong lúc nghỉ ngơi với bạn, khiến Sulli hoảng loạn, còn người hâm mộ thì vô cùng lo lắng

Sulli sợ hãi trốn vào ngực người bạn đi cùng khi người đàn ông lại gần

Sự việc trên khiến người hâm mộ của Sulli vô cùng lo lắng và phẫn nộ. Trên các diễn đàn tại Hàn Quốc, rất nhiều netizen để lại bình chỉ trích hành vi khiếm nhã của người đàn ông trong clip.

- Lại một lần nữa tôi cảm thấy tội nghiệp cho những người làm nghệ sĩ, họ không hề có sự riêng tư. Cô ấy đang nghỉ ngơi với bạn bè thôi mà.

- Những người nổi tiếng nữ thường gặp rắc rối như vậy. Nó thật sự đáng sợ.

- Anh ta có điên không? Nếu say thì hãy về nhà ngủ.

- Sulli có vẻ hoảng sợ lắm. Thật nhẹ nhõm khi không có điều gì đáng sợ xảy ra.

- Đáng ghét thật, anh ta nghĩ mình là bạn của người nổi tiếng thật sao?

Nguồn: Knetizen

Tin mới trong ngày

Video