6giosang.com

Phần mới của "Họa bì" gây phản cảm vì nhiều cảnh 18+

Mới lên sóng nhưng bản mới của "Họa bì" là "Âm dương họa bì" đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực vì có quá nhiều cảnh da thịt không cần thiết.

Nội dung của Âm dương họa bì khác biệt khá nhiều so với phiên bản của Châu Tấn và Triệu Vy. Tuy nhiên, do lạm dụng cảnh nóng của các diễn viên với góc quay kém tinh tế, thậm chí phản cảm để câu khách bộ phim đã nhận về nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả.

phan moi cua hoa bi gay phan cam vi nhieu canh 18 - anh 0

Trang Sohu nhận xét: "Nội dung nửa sau của Âm dương họa bì chặt chẽ, gay cấn. Tuy nhiên, phần hình ảnh gợi cảm mở đầu với dụng ý phục vụ riêng cho cánh đàn ông khiến chất lượng tổng thể giảm sút."

phan moi cua hoa bi gay phan cam vi nhieu canh 18 - anh 0

Nôi dung phim xoay quanh thư sinh họ Vương rơi vào trận pháp của hai nữ họa sư do yêu quái biến hình. Trước nhan sắc tuyệt mỹ và sự tấn công dồn dập của họa yêu, Vương không hề dao động. Vì vậy, họa yêu quyết định theo Vương về nhà để xem dung mạo của thê tử anh. Sau đó, yêu quái nhốt Vương phu nhân vào cuộn tranh, dùng yêu pháp họa mặt như người thật để thế chỗ. Sau khi biết thê tử bị hãm hại, thư sinh họ Vương không màng tính mạng đi đến Âm Dương giới để cứu người mình yêu.

phan moi cua hoa bi gay phan cam vi nhieu canh 18 - anh 0

Âm dương họa bì là bản làm lại mới nhất của Họa bì - tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Phim do người đẹp Đỗ Vũ Thần, Lý Mục Vân, Clara đóng chính.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm