6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Phạm Hương "ẩn ý" khi bị réo tên trong drama loại trừ thí sinh

Sau tập 4 được phát sóng của Miss International Queen Vietnam 2023, cách chơi của Mentor Thuỷ Tiên được ví với Phạm Hương năm nào.

Trong tập 4 của Miss International Queen 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023), phần thắng thuộc về đội của Á hậu Thuỷ Tiên, do đó người đẹp đã toàn quyến quyết định ai ở lại, ai sẽ rời cuộc chơi. Sự việc gây tranh cãi khi Thuỷ Tiên loại Hà Anh - thí sinh mạnh nhất của đội Á hậu Quỳnh Châu ra khỏi cuộc thi, dù mỹ nhân này đã hoàn thành xuất sắc mọi thử thách. 

pham huong an y khi bi reo ten trong drama loai tru thi sinh - anh 0

Thuỷ Tiên đã cho Quỳnh Châu cơ hội được thay đổi người khác, nhưng cô nàng vẫn một mực chọn thí sinh Hà Anh. Cuối cùng với quyết định này, Quỳnh Châu mất thêm một "gà chiến" mạnh. 

Khi được hỏi lý do vì sao lại thẳng thừng làm vậy đối đội Quỳnh Châu, Á hậu Thuỷ Tiên trả lời: "Tiên đến đây để huấn luyện team mình giành chiến thắng, chứ không phải để nhìn hào quang của team khác". 

Nhớ lại giai đoạn The Face (2016), khi Hoa hậu Phạm Hương dành chiến thắng để có quyền loại người của Hồ Ngọc Hà lẫn Lan Khuê. Cô cũng "tiễn bay màu" thí sinh mạnh của đội Lan Khuê cùng với câu nói huyền thoại:

"Hương không loại người yếu nhất, mà sẽ loại đi người mạnh nhất. Không thể nào Phạm Hương lại giữ lại một thí sinh mạnh như vậy để gây tổn hại cho đội của mình".

pham huong an y khi bi reo ten trong drama loai tru thi sinh - anh 0

Sự tương đồng trong cách ra chiến lược của một cuộc chơi nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Và cũng giống Phạm Hương, kết quả do người đẹp sinh năm 1998 đưa ra vẫn gây tranh cãi ở nhiều diễn đàn sắc đẹp.

pham huong an y khi bi reo ten trong drama loai tru thi sinh - anh 0
Netizen gọi Thuỷ Tiên là truyền nhân của Phạm Hương sau khi tập 4 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 được phát sóng. 
pham huong an y khi bi reo ten trong drama loai tru thi sinh - anh 0
Phạm Hương với dòng trạng thái "ẩn ý" trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng thích thú.

Nàng hậu chia sẻ lại những khoảnh khác đầy quyền lực của bộ 3 mentor tại The Face năm nào. Phạm Hương cũng viết: "Rồi ai nợ ai gì nào?" với một thái độ lạ.

Không rõ Phạm Hương ám chỉ điều gì, thế nhưng nàng hậu cho thấy mình cũng rất quan tâm đến showbiz dù đã lui về chăm lo gia đình. 

pham huong an y khi bi reo ten trong drama loai tru thi sinh - anh 0
Khó có thể phủ nhận, sau khi kết thúc vai trò tại The Face 2016, nàng hậu đến từ Hải Phòng trở thành một "nữ hoàng sắc đẹp" cá tính, thẳng thắn khiến nhiều khán giả khó lòng quên được. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

hoa-hau-cua-cac-hoa-hau

"Hoa hậu của các hoa hậu"

Hoa hậu của các Hoa hậu là một giải thưởng sắc đẹp do chuyên trang Globalbeauties. Đến nay đã có 25 "Hoa hậu của các hoa hậu"