6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ồn ào ngược đãi con riêng của vợ

"Tình cảm của tôi trao cho Henry cảm nhận được là đủ" - chồng Thu Thủy nói.

Mới đây, khi cùng tham gia một chương trình, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã có dịp tâm sự những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân, gia đình của mình. Đáng nói, tại đây, nữ ca sĩ và chồng trẻ cũng lần đầu lên tiếng làm rõ về ồn ào Kin Nguyễn cấu tay con trai ngay trên livestream vào năm 2019.

on ao nguoc dai con rieng cua vo - anh 0

Theo đó, Thu Thủy tiết lộ con trai bị tăng động, đến nỗi cô phải cho đi khám bác sĩ để tìm giải pháp. Nữ ca sĩ kể: "Con em sinh ra nó hơi tăng động, nó bị dư năng lượng. Em có cho con đi khám thì bác sĩ kêu cần giảm bớt ăn kẹo hay ăn chất ngọt hoặc là uống sữa có chất béo. Lúc đó em đâu biết đâu, mới lần đầu tiên làm mẹ nên cứ con thích gì thì mình cho, mình nghĩ là con đã thiệt thòi nhiều thứ nên thôi, thích kẹo cho kẹo thích bánh cho bánh, ăn quá trời ăn. Nó tăng động đến mức nổi tiếng nhất trường mầm non.

Sau đó em mới giảm bớt thì bác kêu là đỡ rồi nhưng mà vẫn còn năng lượng. Em không biết cách rằng mỗi lần con năng lượng như vậy mình phải cho đá banh hay gì hết. Hai mẹ con cứ thui thủi ở nhà rồi chơi như vậy nên con không giải phóng được năng lượng đó".

on ao nguoc dai con rieng cua vo - anh 0

Nói về sự việc gây xôn xao dư luận vào năm 2019, Thu Thủy chia sẻ: "Ngày livestream là sau đám cưới, tụi em muốn lên để cảm ơn mọi người và cũng muốn Henry xuất hiện chút xíu bởi ai cũng thích con. Nhưng khi lên con bắt đầu quậy này nọ. Em có nói một lần rồi, nhắc nhẹ rồi nhưng con vẫn không ngồi yên. Làm sao con ngồi yên được, nó đang bị năng động mà. 

Khi đó chồng em mới kéo tay con xuống. Dĩ nhiên con nít khi mình không cho nó chơi thì nó sẽ phản ứng. Đến đoạn đó thì mọi người cắt, mọi người thấy và nghĩ hành động đó là nhạy cảm nhưng sau đó vẫn livestream bình thường, vẫn ngồi thì lại không lấy đoạn đó, chỉ lấy đoạn con em khó chịu thôi. 

Mọi người chưa tiếp xúc với gia đình em, vẫn là ngày đám cưới đầu tiên nên chồng em ít chia sẻ. Đó cũng là những hình ảnh đầu tiên của gia đình nên vô tình gây nên sự phẫn nộ rất nhiều".

on ao nguoc dai con rieng cua vo - anh 0

Về phía Kin Nguyễn, anh cũng chia sẻ, thời điểm đó bản thân rất ngỡ ngàng vì lần đầu đối diện với "gạch đá" của dư luận. Tuy nhiên, lúc đó anh chỉ quan tâm Henry nghĩ gì về mình thay vì quan tâm lời nói của người khác.

"Lần đầu tiên tôi cũng hơi hoang mang nhưng mà thực ra để suy nghĩ lại thì điều duy nhất mà tôi quan tâm là con trai suy nghĩ có đúng hay không thôi. Thật ra nếu lúc đó thì Henry biết là tôi không phải con người như vậy là đủ rồi. Tình cảm của tôi trao cho Henry cảm nhận được là đủ. Còn lại những luồng suy nghĩ khác ở phía bên ngoài tôi không quan tâm" - chồng Thu Thủy chia sẻ.

on ao nguoc dai con rieng cua vo - anh 0

Vào khoảng 4 năm trước, các trang mạng xã hội đã lan truyền với tốc độ chóng mặt một đoạn clip cắt từ livestream của gia đình ca sĩ Thu Thủy. Cụ thể, trong clip, khi nữ ca sĩ yêu cầu con trai chào mọi người nhưng cậu bé lại đòi chơi điện thoại. Lúc này, Kin Nguyễn đã kéo tay bé Henry xuống bàn và nhìn với ánh mắt nghiêm khắc. Sau đó cậu bé vội rút tay lại và nhăn mặt. Dù được mẹ xoa tay và liên tục trấn an nhưng một lúc sau Henry vẫn kêu bị đau.

on ao nguoc dai con rieng cua vo - anh 0

Nhiều khán giả cho rằng Kin Nguyễn đã có hành động bóp, cấu tay bé Henry. Dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều người đã để lại nhiều lời bình chỉ trích dữ dội hành động này. Ngay sau khi sự việc được phát tán, Kin Nguyễn đã bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội với những lời lẽ nặng nề. Dù đã lên tiếng xin lỗi và thanh minh cho hành động của mình nhưng chồng trẻ kém 10 tuổi của ca sĩ Thu Thủy vẫn trở thành tâm điểm của sự chỉ trích. 

on ao nguoc dai con rieng cua vo - anh 0

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm