Ở Việt Nam có món ăn đường phố cực ngon vừa được Thái Công biến thành hàng "de luxe" , ăn vào tự thấy mình thật giàu sang!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bữa ăn nhẹ nhàng đầy khí chất "quý sờ tộc" của Thái Công làm nhiều netizen không khỏi bất ngờ.

Nhắc tới Thái Công, dân tình luôn nghĩ đến một NTK nội thất luôn hướng đến những hình ảnh sang chảnh, quý tộc. Thậm chí, từng có vị đại gia mạnh tay chi đến 7,5 tỷ chỉ để Thái Công thiết kế riêng cho mình một toà lâu đài là bạn đủ hiểu NTK này "quý sờ tộc" đến mức nào.

Tất nhiên, phong cách sống của Thái Công không chỉ thể hiện ở trong công việc mà còn ở trong phong cách sống. Dù trong hoàn cảnh nào, từ ăn mặc, cho đến ăn uống, tất tần tật mọi thứ với Thái Công đều phải thật sang, thật quý tộc mới được. Điển hình như bữa nhậu mới đây được anh khoe trên TikTok, dân mạng thấy ai cũng phát mê.

Ở Việt Nam có món ăn đường phố cực ngon vừa được Thái Công biến thành hàng de luxe , ăn vào tự thấy mình thật giàu sang! - Ảnh 1.

Thái Công luôn gắn liền với hình ảnh sang chảnh, quý tộc

Clip: Thái Công khoe bò nhúng nhấm phiên bản "de luxe"

Theo đó, món ăn quen thuộc mà Thái Công giới thiệu đến bạn bè trên trang cá nhân vừa qua chính là món bò nhúng dấm quen thuộc của dân nhậu. Với vị chua chua ngọt ngọt của dấm, kèm theo miếng bò tươi, bỏ vào miệng ngon ơi là ngon... đã được Thái Công nâng cấp thành phiên bản "de luxe". Anh dùng các loại bát đĩa sang chảnh, có hình thù cầu kì. Nếu Thái Công không ghi rõ caption là bò nhúng dấm, có khi người ta còn tưởng đây là bữa ăn cung đình không chừng.

Bày biện sang chảnh của Thái Công

Có thể nói, bò nhúng giấm là một món ăn rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các "bợm nhậu" vào những lúc tiết trời hơi se lạnh hoặc có mưa. Cách ăn cũng khá đơn giản, chỉ cần nhúng từng miếng bò vào nồi lẩu trong vài giây là chín, sau đó thực khách sẽ cuốn thịt cùng bún và rau sống, chấm với loại nước mắm được chế biến riêng.

Ở Việt Nam có món ăn đường phố cực ngon vừa được Thái Công biến thành hàng de luxe , ăn vào tự thấy mình thật giàu sang! - Ảnh 4.

Hình ảnh về món bò nhúng dấm

Ở Việt Nam có món ăn đường phố cực ngon vừa được Thái Công biến thành hàng de luxe , ăn vào tự thấy mình thật giàu sang! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video