6giosang.com

O Sen Ngọc Mai phủ nhận tin đang mang thai, Quốc Nghiệp nói về kế hoạch có em bé

Sau đêm chung kết The Masked Singer Vietnam 2022, Quốc Nghiệp đã dành nhiều lời chia sẻ đầy cảm xúc và yêu thương đến vợ O Sen Ngọc Mai.

Tối 19/11, chung kết The Masked Singer Vietnnam đã diễn ra tại TP.HCM. Trải qua nhiều vòng thi, các nhân vật đã lộ diện và có kết quả chung cuộc trong đêm này. Theo đó, O Sen đã được giải quán quân, nhận được phiếu bầu cao nhất từ khán giả xem chương trình. 

Khi O Sen Ngọc Mai mở chiếc mascot và giành giải thưởng cao nhất, NSƯT Quốc Nghiệp đã thoải mái gửi nhiều lời yêu thương đến vợ.

Quốc Nghiệp chia sẻ: "Nghiệp đã hứa là sau khi tôi hoàn thành nhiệm vụ quốc gia bằng những cống hiến trên con đường sự nghiệp, tôi sẽ trả Mai về đúng vị trí của cô ấy. Mai đã ở trong bóng tối nhiều rồi, bây giờ hãy bước ra ánh sáng đi để Nghiệp về làm osin cho vợ".

Trước đó, những chia sẻ của nam nghệ sĩ xiếc làm nhiều người đồn đoán vợ anh đang mang thai. Tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 20/11, vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp cũng đã chia sẻ về vấn đề này.

Chia sẻ về dự định sau này, Nghiệp mong muốn vợ có thể tận hưởng ánh đèn sân khấu, sẽ được trình diễn thật nhiều để thỏa mong ước của bản thân. "Có con trễ 1 xíu cũng được miễn vợ được vui, 2 đứa con cũng đủ rồi nhưng tôi tham nên muốn có thêm 1 đứa nữa. Nhưng chuyện đó để sau này, bây giờ sẽ ưu tiên việc ca hát của vợ trước", Nghiệp bộc bạch.

Về dự định của Quốc Ngiệp, anh đang trong giai đoạn hồi phục sau chấn thương vào cuối năm 2021. Sau đó, Nghiệp hy vọng sẽ cùng với anh trai Quốc Cơ tiếp tục lập kỷ lục Guinness. Và thực hiện ước nguyện đi hết các tỉnh thành ở Việt Nam để Nghiệp được có kỷ niệm thật đẹp trong con đường sự nghiệp xiếc của hai anh em và sắp đến lúc cả hai lui về để nhường cho các thế hệ tiếp theo tỏa sáng.

O Sen Ngọc Mai cũng hài hước phủ định tin đồn có bầu: "Tôi chưa kịp hát hò gì mà mọi người bắt tôi đẻ nữa hả, không có đâu. Mọi người hãy cổ vũ cho O Sen được hát chứ không Quốc Nghiệp bắt tôi ở nhà đẻ nữa đó".

Quốc Nghiệp cho biết anh có ghen khi vợ đi hát và không cho phép vợ mặc hở, càng lúc anh càng yêu vợ nhiều hơn nên có từng cấm vợ đi hát. Nhưng khi chứng kiến Ngọc Mai tỏa sáng trên sân khấu thì anh đã thay đổi suy nghĩ và mong muốn vợ được thoải mái thể hiện đam mê.

Trước mặt nhiều khán giả, Quốc Nghiệp không ngại thể hiện tình cảm, trao nụ hôn ngọt ngào cho O Sen Ngọc Mai. Hành động và lời nói tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng nghệ sĩ khiến nhiều fan thích thú. Nam nghệ sĩ cho biết thêm, việc hôn nhau mỗi ngày hay mỗi khi ra ngoài là thói quen của vợ chồng anh. Việc vợ chồng họ thường "tấu hài", vui vẻ thoải mái trò chuyện cùng nhau làm người chứng kiến "ghen tỵ".

Ngọc Mai sinh năm 1987, quê Quảng Trị. Cô là ca sĩ, giảng viên thanh nhạc, đã đào tạo nhiều học trò nổi tiếng, thành giọng ca được nhiều người yêu mến. Cô là vợ của NSƯT Quốc Nghiệp, hiện họ đã có với nhau 2 con, 1 trai 1 gái.

Nguồn:TH&PL

Credit: Clip: MT

Bạn có thể quan tâm