Ở nhà rảnh rỗi, tuyển thủ Việt Nam tranh thủ dạy con trai... tập plank cực đáng yêu: Có khác gì bố con nhà Ronaldo đâu

Sport - Theo kenh14.vn

Dù nhiều hoạt động bị trì hoãn vì dịch Covid-19 nhưng đây cũng là khoảng thời gian chúng ta có thể ở bên gia đình của mình nhiều hơn, các cầu thủ cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh đã đăng tải hình ảnh đáng yêu của chồng cùng con trai cùng dòng trạng thái hài hước: "Tập thể dục thể thao". Trong khi tuyển thủ đội tuyển Quốc gia đang làm động tác plankthì bé Titi (tên thật là Đỗ Gia Bảo) bò đến bên cạnh với tư thế giống bố của mình. Không biết tương lai ra sao nhưng cậu bé Titi có vẻ cũng yêu thể thao giống Hùng Dũng đấy chứ.

Kể từ ngày hôm nay (28/03), CLB Hà Nội đã cho các cầu thủ tạm nghỉ sau khi có chỉ thị cấm tập trung đông người của Thủ tướng Chính phủ nhằm phòng tránh dịch Covid-19 lây lan. Vì thế, Hùng Dũng có thể dành toàn bộ thời gian của mình để ở bên cạnh gia đìnhnhỏ của mình.

Ở nhà rảnh rỗi, tuyển thủ Việt Nam tranh thủ dạy con trai... tập plank cực đáng yêu: Có khác gì bố con nhà Ronaldo đâu - Ảnh 1.
Ở nhà rảnh rỗi, tuyển thủ Việt Nam tranh thủ dạy con trai... tập plank cực đáng yêu: Có khác gì bố con nhà Ronaldo đâu - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng yêu của Titi được Mộc Trinh chia sẻ trên MXH.

Hình ảnh đáng yêu này có thể khiến nhiều người liên tưởng đến bố con siêu sao Ronaldo. Tiền đạo của Juventus cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cùng cậu con trai của mình tập luyện lên mạng xã hội. Xét về khoản chăm tập thì Đỗ Hùng Dũng cũng cóphần giống với Ronaldo, tiền vệ của CLB Hà Nội thường được các đồng đội trêu là "tập như điên". Không ít lần người ta bắt gặp hình ảnh Hùng Dũng nán lại sân tập để chạy hoặc gập bụng dù HLV đã yêu cầu nghỉ ngơi.

Trong thời gian nghỉ vì dịch bệnh, việc tập luyện để duy trì thể trạng tốt là vô cùng quan trọng. Dự kiến, V.League sẽ quay lại vào ngày 15/4 nếu dịch Covid-19 được kiểm soát.

Con trai siêu sao Ronaldo cũng hay tập luyện cùng bố như thế này.

 
Ở nhà rảnh rỗi, tuyển thủ Việt Nam tranh thủ dạy con trai... tập plank cực đáng yêu: Có khác gì bố con nhà Ronaldo đâu - Ảnh 4.


Tin mới trong ngày

Video