O ép cũng không mặc đẹp bằng ngực lép: Không tin bạn cứ nhìn Cảnh Điềm và tình cũ của G-Dragon tại LHP Cannes 2019

Fashion - Theo kenh14.vn

Cùng chọn thiết kế của Dior, ngực cũng "khủng" hơn nhưng Cảnh Điềm vẫn lép vế trước mỹ nhân ngực lép Kiko Mizuhara.

Mỹ nhân tiếp theo gây dấu ấn trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 là người mẫu Kiko Mizuhara - tình cũ của G-Dragon. Nổi tiếng là một người mẫu ngực lép, sở hữu thân hình mỏng dính cũng gu thời trang chất lừ, Kiko Mizuhara ngay lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông mỗi mùa Cannes. Năm nay tình cũ của G-Dragon tiếp tục gây tiếng vang trước giới mộ điệu toàn cầu khi khoe dáng trong một thiết kế đầm ánh kim của nhà mốt Dior danh tiếng.

Kiko Mizuhara đã có những khoảng khắc đẹp rụng rời trên thảm đỏ với màn xoay váy nhẹ nhàng, bay bổng.

Bộ váy cực kỳ hợp với vóc dáng mỏng dình và vòng 1 mỏng manh của cô nàng. Cứ nghĩ cup ngực là phải có ngực mặc mới sexy gợi cảm, nhưng không với Kiko Mizuhara chẳng có gì vẫn cứ đẹp cao sang, tinh tế.

O ép cũng không mặc đẹp bằng ngực lép: Không tin bạn cứ nhìn Cảnh Điềm và tình cũ của G-Dragon tại LHP Cannes 2019 - Ảnh 3.

Thiết kế nằm trong BST Thu/Đông 2018 của nhà mốt Dior.

Trái ngược với Kiko Mizuhara ngực lép, Cảnh Điềm phô diễn vòng 1 căng tràn trong một thiết kế đầm trắng nhẹ nhàng bay bổng. Xuất hiện tại LHP Cannes 2019, Cảnh Điềm không chặt chém như nhiều người đẹp Hoa ngữ khác mà đơn giản mong manh tựa mây trời với bộ đầm trắng mỏng manh. Hình ảnh của Cảnh Điềm có phần hơi nhạt nhòa so với một sự kiện danh giá toàn cầu như LHP Cannes. Kiko Mizuhara dù ngực lép vẫn ăn đứt Cảnh Điềm trên thảm đỏ danh giá.

O ép cũng không mặc đẹp bằng ngực lép: Không tin bạn cứ nhìn Cảnh Điềm và tình cũ của G-Dragon tại LHP Cannes 2019 - Ảnh 4.

Ngoài vòng 1 nảy nở gợi cảm thì Cảnh Điềm bị nhận xét khá nhạt nhòa trên thảm đỏ của LHP Cannes.

Không hề chặt chém như nhiều mỹ nhân khác, Cảnh Điềm chọn một thiết kế đầm trắng tinh khôi với phần cổ V sâu lấp ló vòng 1 gợi cảm.

Ngoài vòng 1 ngồn ngộn thì diện mạo của Cảnh Điểm khá nhạt nhoà.

O ép cũng không mặc đẹp bằng ngực lép: Không tin bạn cứ nhìn Cảnh Điềm và tình cũ của G-Dragon tại LHP Cannes 2019 - Ảnh 7.

Diện thiết kế trong BST Xuân/Hè 2019 mới nhất của Dior, ngực cũng "khủng" hơn nhưng Cảnh Điểm vẫn lép vế trước Kiko Mizuhara.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video