Nửa đêm canh ba, JustaTee tự dưng tuyên bố... Ariana Grande tuổi tôm!?

Music - Theo kenh14.vn

Thực sự cũng không biết phải giải thích sao về dòng trạng thái này của JustaTee...

Đêm khuya thanh vắng, như một thói quen lành mạnh, anh chàng JustaTee lại nghe nhạc trước khi ngủ. Với một người nghệ sĩ mà nói, việc tìm cảm hứng âm nhạc ở các siêu sao quốc tế là một điều đáng khuyến khích. Hôm nay, JustaTee của chúng ta tìm đến cô nàng "gái hư" Rihanna với "Shut Up And Drive", một ca khúc có tuổi đời gần 10 năm nằm trong album "Good Girl Gone Bad".

Chắc hẳn, anh chàng nghệ sĩ của chúng ta đã mê mệt với giai điệu mang hơi hướng punk-rock của ca khúc, cũng như chìm đắm trong vẻ quyến rũ chết người của Rihanna năm 19 tuổi. Từ mê mệt dẫn đến phấn khích, phải chia sẻ cho thiên hạ biết được một "tuyệt tác" như thế này...

Cùng nghe "Shut Up And Drive" cùng JustaTee nhé!

Nhưng loay hoay mãi vẫn chưa nghĩ ra một caption nào đủ xứng tầm, đủ thể hiện sự yêu thích của mình. Một ý tưởng chợt lóe sáng: không cách nào tán dương một ca khúc hay hơn bằng cách so sánh với một người "dưới cơ" cả! Quanh đi quẩn lại, cái tên Ariana Grande quả thật không thể thích hợp hơn. Và JustaTee mạnh dạn tuyên bố...

Nửa đêm canh ba, JustaTee tự dưng tuyên bố... Ariana Grande tuổi tôm!? - Ảnh 3.

Ngắn gọn, súc tích: Ariana Grande tuổi tôm!

Trạng thái trên được JustaTee đăng ở trạng thái công khai trên tài khoản Facebook cá nhân của anh vào lúc đêm khuya thanh vắng. Nhưng đến sáng dòng "tút" lại không cánh mà bay. Hoàn toàn không rõ lí do vì sao JustaTee bỗng dưng hạ bệ Ariana Grande để tâng bốc Rihanna đến vậy. Tò mò ghê!?

Quả thật, nữ ca sĩ "thank u, next" mà biết tiếng Việt chắc cô nàng cũng thấy tức: đang yên đang lành, bỗng dưng bị "gọi hồn" một cách vô duyên vô cớ, lại trong một bài đăng hoàn toàn không hề liên quan gì đến mình... Không những vậy, lại còn bị so sánh với loài động vật mà chất thải lại dồn hết lên đầu thế kia thử hỏi làm sao không tức cho được! Bên cạnh đó, so sánh Ariana Grande với Rihanna lại càng khập khiễng, vì cả hai vốn đã quá khác biệt từ phong cách, âm nhạc, giọng hát cho đến tính tình kia mà!

JustaTee, next!

Thăm dò ý kiến

Nhân dịp JustaTee nhắc tới, bạn thích nữ ca sĩ nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video