Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót

Đời sống - Theo kenh14.vn

Vlog chia sẻ việc dẫn chương trình suốt 48 tiếng của nữ MC này đang làm dân mạng bàn tán xôn xao.

Hồi cuối tháng 3/2021, MC Thanh Thanh Huyền đã khiến netizen không khỏi bất ngờ khi cô dẫn chương trình với kịch bản hơn 3000 chữ, thể hiện cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà không hề vấp một chữ. Kể từ đó, dân mạng tặng cô luôn danh hiệu "MC không cầm kịch bản". Tuy nhiên, sau 2 đợt dịch kéo dài, mãi đến gần đây, Thanh Thanh Huyền mới lại có dịp thể hiện lại tài năng của mình ở một show kéo dài tới... 48 tiếng!

Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót - Ảnh 1.

MC Thanh Thanh Huyền gia nhập đường đua YouTuber

Theo đó, ngay sau khi vừa hết giãn cách, Thanh Thanh Huyền đã được giao trọng trách là MC chính của Gala Night TikTok Fashup 2021. Đây là show được sắp xếp ghi hình trước, sau đó biên tập lại, vậy nên cô nàng đã phải làm việc cật lực suốt 48 tiếng liên tục. Vẫn như mọi khi, cô nàng học kĩ kịch bản trước để khi xuất hiện lên sân khấu không phải cầm một tờ giấy nào.

Trong vlog, Thanh Thanh Huyền cũng đã "khoe" bàn chân bị bong da đến chảy máu vì đứng dẫn chương trình sau 10 tiếng đồng hồ. Thanh Thanh Huyền chia sẻ: Thực sự công việc này cũng không vất vả gì đâu mọi người. Chỉ là ở nhà quá lâu đứng trên giày cao gót không quen nên nó mới như vậy.

Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền quá mệt nên nghỉ trên xe

Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót - Ảnh 3.

Trao đổi kĩ kịch bản với ekip của chương trình

Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót - Ảnh 4.

Đôi bàn chân sau khi đứng trên giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ

Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót - Ảnh 5.

Bong da đến chảy máu

Được biết, Thanh Thanh Huyền sinh năm (SN 1996, quê Khánh Hòa. Cô nàng đa tài này từng dẫn chương trình S - Vietnam, Siêu Mẫu Nhí, Tạp Chí Du Lịch, Nét Đẹp Trầm Hương, Bản Thiết Kế Cuộc Sống... Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền cũng từng ghi danh ở cuộc thi nhan sắc, lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót - Ảnh 6.

Sắc vóc của Thanh Thanh Huyền

Nữ MC gây sốc khi dẫn chương trình 48 tiếng liên tục không cầm kịch bản, hình ảnh ngón chân tứa máu ai thấy cũng xót - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video