6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Nữ Chủ" của Thuý Ngân lọt top trending

"Nữ Chủ" - mini series hành động kịch tính nhận về nhiều phản ứng tích cực sau 2 tập phát sóng.

Chính thức lên sóng ngày 13/1, tập đầu tiên của Nữ Chủ nhanh chóng lọt top trending tại nền tảng YouTube. Điều này cho thấy sức hút của mini series có sự góp mặt của nữ chính Thuý Ngân đang nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

nu chu cua thuy ngan lot top trending - anh 0

Tính riêng tại TikTok, Nữ Chủ thu về gần 600 nghìn lượt xem sau 3 ngày phát hành, chễm chệ giữ vị trí top 32 trending. Với sự quan tâm lớn từ khán giả, phim được dự đoán sẽ tiếp tục thống trị tab thịnh hành trong thời gian tới.

Phía dưới phần bình luận của tập 1, nhiều người xem đưa ra các nhận xét tích cực về sự hoá thân của Thuý Ngân cũng như đánh giá cao mạch phát triển của phim. Thoát khỏi hình tượng "bánh bèo" của những dự án trước, nữ diễn viên ghi dấu ấn với các pha hành động có đầu tư kỹ lưỡng.

nu chu cua thuy ngan lot top trending - anh 0
Đánh giá của khán giả về tập 1 Nữ Chủ.

Được biết, Thuý Ngân đã dành trọn 1 năm không tham gia phim để tập trung nghiên cứu kịch bản và tập luyện với tổ hành động, nữ diễn viên đã dành nhiều tâm huyết cho các cảnh quay hành động lẫn tâm lý nặng. Cùng với Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân là "thỏi nam châm" có sức hút mạnh mẽ trong Nữ Chủ.

nu chu cua thuy ngan lot top trending - anh 0

Nữ Chủ là một mini series kể về hành trình đơn độc của một nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng. Phim mang đến những cuộc thanh trừng khốc liệt, những âm mưu trừ khử lẫn nhau giữa các bà vợ và nhân tình của ông trùm. 

Nữ Chủ có sự tham gia của Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Thùy Trang, Huỳnh Đông, Trương Thế Vinh, Thanh Thức, Trung Dũng, Tôn Kinh Lâm... Phim phát sóng lúc 20g, thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên ứng dụng VieON, bắt đầu từ ngày 13/1.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm