6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nữ chính tập 3 ‘Người Ấy Là Ai’: 'Pick me girl' ABG Tina (DJ Tina)

VieZ.vn - Nữ chính tập 3 Người Ấy Là Ai là DJ/TikToker ABG Tina, tên thật là Nguyễn Hoài Thu, đến từ Hà Nội nhưng đang làm việc tại TP.HCM.

Đến với Người Ấy Là Ai, Tina kể về một mối tình không chính thức, nhưng để lại cho cô nhiều cảm xúc nhất. Tina đã hết lòng và dành tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất cho mối quan hệ này, nhưng cô lại bị lừa dối. Tuy nhiên, Tina nhắc lại câu chuyện của mình với tâm thế cực kỳ thoải mái và vui vẻ. 

MC Trấn Thành chia sẻ với nữ chính: "Người ta nói những gì mình thấy qua con mắt phản chiếu tâm hồn của mình. Em là người tích cực và tin vào những điều như vậy. Em nhân hậu, em thương người thứ ba nhiều hơn mình" .

nu chinh tap 3 nguoi ay la ai pick me girl abg tina dj tina - anh 0
Khác với vẻ bề ngoài và công việc của mình, Tina lại là một người hướng nội, luôn cần một chốn bình yên để về. 

 ABG Tina là một nhà sáng tạo trẻ có cá tính mạnh và nét riêng không trộn lẫn. Cô hiện sở hữu kênh TikTok có số lượng người theo dõi lên đến 402 nghìn và có tới 15 triệu lượt thích. 

nu chinh tap 3 nguoi ay la ai pick me girl abg tina dj tina - anh 0
Tina được yêu thích bởi phong cách rất "tây" và cách nói chuyện duyên dáng, dễ thương. 

Cô bắt đầu đăng clip đầu tiên lên TikTok từ ngày 30/06/2020. Kênh TikTok của Tina trở nên viral từ hàng loạt clip "pick me girl" một thuật ngữ nói về những bạn nữ thích tạo nên sự khác biệt cực đoan. Cô cho biết mục đích khi bắt đầu làm content này xuất phát từ mong muôn người xem hiểu rõ và biết cách cư xử sao cho phù hợp, giúp họ nhìn nhận vấn đề theo một cách hoàn toàn mới.

nu chinh tap 3 nguoi ay la ai pick me girl abg tina dj tina - anh 0
Tháng 5/2021, ABG Tina đăng ký tham gia cuộc thi Rap Việt. Tuy nhiên, may mắn chưa thật sự tìm đến với Social Star khi cô không có cơ hội lọt vào vòng trong.

Dù đã có "thương hiệu" trên mạng xã hội nhưng ABG Tina mong mọi người nhìn cô với tư cách ca sĩ nhiều hơn bởi ca hát vẫn là đam mê mà cô luôn theo đuổi. 

Tina cho biết nét khác biệt lớn nhất trong âm nhạc của cô chính là sự mạnh mẽ, cá tính của người con gái. Cô muốn giúp con gái Việt Nam nhận ra giá trị của bản thân và lan tỏa những năng lượng tích cực cho người nghe.

nu chinh tap 3 nguoi ay la ai pick me girl abg tina dj tina - anh 0
Tina từng gây chú ý với mối tình với chàng trai người Ý - Elia Marchetti. Anh là một diễn viên không chuyên, từng xuất hiện trong MV Talk To Me của Chi Pu. Elia Marchetti sang Việt Nam sinh sống và là bartender chuyên nghiệp cho tụ điểm nightlife tại Hà Nội.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm