6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ tìm được phiên bản 'biết yêu'

VieZ.vn - Trước sự ẩn mình khéo léo của 5 cực phẩm tại 'Người Ấy Là Ai?', nữ chính Tô Sa xuất sắc "chốt đơn" thành công Đức Việt - một quản lý showroom ô tô.

Dàn cực phẩm xuất hiện trong tập 2 Người Ấy Là Ai? mùa 5 gồm: Duy Anh, Chí Tân, Đức Việt, Khắc Sơn và Phạm Duy Anh. 

Sau màn chào sân và phần giới thiệu của 5 chàng trai, Khắc Sơn chính là cực phẩm mà Tô Sa nói lời tạm biệt ở vòng đầu tiên. Anh lộ diện với màu xanh độc thân khiến cả trường quay tiếc nuối. 

Khắc Sơn ấn tượng với lối suy nghĩ trưởng thành của Tô Sa, anh cũng nhắn nhủ nữ chính trước khi rời sân khấu: "Nếu hôm nay không có cơ hội ghép đôi cùng bạn nữ, có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ làm quen với nhau - một buổi đi cà phê chẳng hạn". 

nu chinh nguoi ay la ai tim duoc phien ban biet yeu - anh 0
 Khắc Sơn thể hiện sự thú vị của bản thân khi khẳng định: "Bên ngoài là badboy nhưng hệ điều hành là goodboy".

Kết thúc vòng 2, Phạm Duy Anh là chàng trai tiếp theo phải dừng cuộc chơi. Đúng như dự đoán, Phạm Duy Anh lộ diện với màu đỏ, anh xuất hiện trên sân khấu cùng vợ và con gái. 

Phạm Duy Anh cho biết vợ của anh lớn hơn 10 tuổi, trước đây cả hai bị gia đình ngăn cấm, nhưng đứa con chung chính là minh chứng cho tình yêu của cặp đôi. 

6470d68a1328550019e61228
6470d68a1328550019e61227

Sân khấu vỡ oà khi Phạm Duy Anh chính thức ngỏ lời cầu hôn vợ trên sóng truyền hình. Tất cả mọi người đều xúc động trước khoảnh khắc ngọt ngào này.

Đến vòng cuối cùng còn 3 chàng trai: Duy Anh, Chí Tân và Đức Việt. 

Duy Anh cùng hashtag #Chỉmột với thông điệp: Trong mỗi chúng ta đôi khi chỉ gặp được tấm chân tình một lần, nếu không nắm bắt cơ hội thì không bao giờ có lần nữa. 

Đức Việt và hashtag #ChiêuChiều với ngụ ý "chiêu" trong tình yêu của anh chính là chiều người yêu. 

nu chinh nguoi ay la ai tim duoc phien ban biet yeu - anh 0
Chí Tân gây tò mò với hashtag #3731. 

Sau màn trao hoa của nữ chính, Chí Tân lộ diện với màu tím và khẳng định thuộc nhóm LGBT. Hiện tại anh đang cùng người yêu kinh doanh trà sữa. 

Chí Tân chia sẻ cả hai biết nhau từ năm học cấp 1, anh đã dành 7 năm để theo đuổi người yêu, tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã quen nhau 10 năm. 

nu chinh nguoi ay la ai tim duoc phien ban biet yeu - anh 0
Về việc come out với gia đình, Chí Tân cho biết gia đình anh gốc Hoa nên khá khó tính, cả anh và người yêu đều nỗ lực và cố gắng chứng minh cho phụ huynh thấy tình cảm của họ.
nu chinh nguoi ay la ai tim duoc phien ban biet yeu - anh 0
Sau đó, Duy Anh lộ diện với màu đỏ đã có chủ. Anh đi một mình vì bạn gái không tiện sắp xếp thời gian để có mặt tại chương trình. 

Cuối cùng, khoảnh khắc lộ diện với màu xanh của Đức Việt - chàng trai được nữ chính trao hoa khiến tất cả vỡ òa hạnh phúc. 

nu chinh nguoi ay la ai tim duoc phien ban biet yeu - anh 0
Nữ chính Tô Sa kết đôi thành công với Đức Việt. 

Không chỉ có vẻ ngoài thu hút, Đức Việt còn sở hữu gia thế khủng, hiện đang làm quản lý cho showroom ô tô của gia đình. 

So với hình ảnh ở vòng hashtag, Đức Việt có phần bối rối khi đứng cạnh Tô Sa: "Bây giờ run quá, em không biết dùng chiêu gì". 

nu chinh nguoi ay la ai tim duoc phien ban biet yeu - anh 0
Ban cố vấn đều rất vui và chúc phúc cho cặp đôi trên hành trình sắp tới. 

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm