Nữ ca sĩ đình đám US-UK dù có tài khoản tick xanh vẫn bị cõi mạng hiểu lầm là tài khoản "fake"?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Vì đâu mà một tài khoản tick xanh chỉnh chủ lại bị hiểu lầm là tài khoản do fan quản lý?

Sáng 18/11, Shawn Mendes và Camila Cabello bất ngờ cùng thông báo đã chia tay trên mạng xã hội Instagram. Cả hai đều chia sẻ thông tin này trên trang mạng cá nhân của mình. Thông tin này khiến không ít fan hâm mộ của cặp đôi vô cùng tiếc nuối.

Nữ ca sĩ đình đám US-UK dù có tài khoản tick xanh vẫn bị cõi mạng hiểu lầm là tài khoản fake? - Ảnh 1.

"Nữ chính" trong câu chuyện này - Camila Cabello bất ngờ bị đào lại một câu chuyện khi cặp đôi còn yêu nhau khiến các fan vô cùng nhớ những ngày tháng "lên thuyền" ship cặp đôi này về cùng một nhà.

Theo đó, Camila Cabello từng bị cả một cộng đồng hàng triệu người dùng trên Twitter xem là một tài khoản do fan lặp ra để ủng hộ cặp đôi Camila Cabello và Shawn Mendes mặc cho tài khoản của cô nàng có tick xanh chính chủ.

Nữ ca sĩ đình đám US-UK dù có tài khoản tick xanh vẫn bị cõi mạng hiểu lầm là tài khoản fake? - Ảnh 2.

Trước tình huống đó, Camila từng phải lên tiếng đính chính trên chính Twitter của cô nàng "Họ tên đầy đủ của tôi chính là Camila Mendes. Mọi người trên Twitter đừng gọi tôi là "fan account" của Shawn Mendes và Camila Cabello nữa được không nhỉ?" - nữ ca sĩ chia sẻ trên Twitter vào năm 2017. Sau tuyên bố đó, nhiều người mới bắt đầu tin đây chính là Camila Cabello "real".

Nữ ca sĩ từng "khổ tâm" đến nỗi phải chia sẻ trên một chương trình đình đám nhất nước Mỹ - “The Late Late Show with James Corden” về vấn đề này. Nữ ca sĩ cho biết "Có một ca sĩ mang tên Camila Cabello và một ca sỹ mang tên Shawn Mendes. Và mọi người dường như nghĩ rằng tài khoản Twitter của tôi là shipper của cặp đôi này”, Camila Mendes chia sẻ.

Nữ ca sĩ từng "khổ tâm" đến nỗi phải chia sẻ trên một chương trình đình đám nhất nước Mỹ - “The Late Late Show with James Corden”

Nữ ca sĩ đình đám US-UK dù có tài khoản tick xanh vẫn bị cõi mạng hiểu lầm là tài khoản fake? - Ảnh 4.

Khi tìm kiếm Camila Mendes có một kết quả về nữ ca sĩ khác

Câu chuyện chia tay giữa Shawn Mendes và Camila Cabello khiến những ký ức về thời gian bên nhau của cặp đôi làm các fan tiếc nuối là điều dễ hiểu.

Nữ ca sĩ đình đám US-UK dù có tài khoản tick xanh vẫn bị cõi mạng hiểu lầm là tài khoản fake? - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video