Nữ Beauty Blogger qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh, bức tâm thư bạn trai gửi tới cô nàng khiến nhiều người không cầm được nước mắt

Thế giới - Theo kenh14.vn

Vào ngày 6/6 vừa qua, 6 ngày sau khi Dawn Lee qua đời, Min Gun - bạn trai cô đã viết những dòng tâm sự đầu tiên trên mạng xã hội.

Ngày 31/5, người hâm mộ châu Á bàng hoàng trước thông tin Beauty Blogger nổi tiếng - Dawn Lee đã qua đời ở tuổi 31, sau 2 năm mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư hạch quái ác. 

Dawn Lee lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh Lymphoma vách ngăn vào năm 2019 và kể từ đó, thay vì nội dung về làm đẹp, cô đăng tải loạt video trên mạng xã hội chia sẻ toàn bộ hành trình chống chọi với căn bệnh quái ác của mình. 

Dawn Lee qua đời vào ngày 31/5 vừa qua trong sự tiếc thương của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ 

Nữ Beauty Blogger qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh, bức tâm thư bạn trai gửi tới cô nàng khiến nhiều người không cầm được nước mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh Dawn Lee bật khóc khi phải cạo trọc đầu, hoá trị làm tóc của cô rụng gần như hết

Trong chặng đường khó khăn và đau đớn đó, không chỉ nụ cười lạc quan của Dawn Lee, người hâm mộ còn được nhìn thấy bóng dáng người đàn ông luôn ân cần ở phía sau, sát cánh, động viên, an ủi và chăm sóc cho Dawn Lee từng chút một. Đó chính là Min Gun - bạn trai lâu năm của cô nàng. 

Tình cảm của họ dành cho nhau trong thời điểm khó khăn nhất đã từng khiến nhiều fan hâm mộ tan chảy, cầu nguyện Dawn Lee sẽ mạnh mẽ chiến đấu không chỉ vì mình, mà còn vì bạn trai cô - người có lẽ đã giấu nước mắt vào trong để làm chỗ dựa cho bạn gái. 

Min Gun đã luôn ở bên cạnh, chăm lo cho bạn gái anh lúc cô đau yếu và cần sự giúp đỡ nhất 

Vào ngày 6/6 vừa qua, 6 ngày sau khi Dawn Lee qua đời, Min Gun đã gửi tâm thư dài tới bạn gái quá cố trên Intagram cá nhân của mình, chia sẻ nỗi mất mát quá lớn anh đang phải trải qua lúc này.

"Gửi Jeongju thân yêu của anh, em đã bước vào cuộc đời anh lúc thanh xuân rực rỡ nhất, khi ấy anh mới 25 tuổi. Anh thấy thật may mắn vì chúng ta đã nhận ra nhau giữa biển người ngoài kia. Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh suốt 6 năm qua.

Hôm nay, anh rất nhớ người yêu của anh. Anh nhớ ngày chúng ta gặp nhau, lần đầu hẹn hò tại Sindorim, chuyến đi cùng nhau đầu tiên đến đảo Jeju, ngày chúng ta bất ngờ đến Busan để chào bố mẹ, ngày cùng nhau chuyển về nhà mới, ngày đón Joa về nuôi, em còn nhớ chứ? 6 năm qua bên cạnh em giống như một giấc mơ thật đẹp. Em đã khiến anh thay đổi rất nhiều. Anh vẫn chưa thể tin được rằng em đã ra đi, chiếc ghế bên cạnh anh đã trống. Cho dù bây giờ duỗi tay ra là có thể với tới, quay đầu lại có vẻ như đang mỉm cười, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Jeongju ơi, xin hãy ở bên anh lúc bình minh khi anh đang say ngủ và sau mỗi đêm dài bình minh sẽ lại tới. Jeongju, em có nhớ anh không? Hãy sớm gặp lại nhau em nhé!"

Nữ Beauty Blogger qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh, bức tâm thư bạn trai gửi tới cô nàng khiến nhiều người không cầm được nước mắt - Ảnh 5.

Bức tâm thư dài gửi bạn gái quá cố của Min Gun khiến nhiều người không cầm được nước mắt

Bức tâm thư khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng xót xa, người mất đã không còn nhưng người ở lại sẽ day dứt mãi trong lòng. Bài đăng với những dòng nhớ nhung gửi tới người bạn gái đã khuất của Min Gun nhận được rất nhiều tương tác của fan hâm mộ. Ai cũng đồng cảm cho nỗi đau mà anh chàng đang phải gồng mình vượt qua. 

Nguồn: Insight

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video