6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

NSX The Face Vietnam tuyên bố The New Mentor ‘không phải đối thủ’!

VieZ.vn - Nhà sản xuất “The Face Vietnam” lần đầu nói về chương trình có “bạn cũ” Thanh Hằng mang tên “The New Mentor” cũng về người mẫu.

The New Mentor - chương trình thực tế mới có những cái tên đình đám của giới giải trí ngồi "ghế nóng" bao gồm Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng.

Nhiều người đánh giá The New Mentor như "bản sao" của The Face vì nội dung tương đồng, xoay quanh các người mẫu, format chia đội thi đấu và loại trừ. 

Khi được hỏi The Face Vietnam 2023 có điểm nào khác biệt, nổi trội hơn The New Mentor, bà Trang Lê cho biết vì lịch ghi hình bận rộn nên không nắm được thông tin có show thực tế mới được ví như phiên bản khác của The Face.

nsx the face vietnam tuyen bo the new mentor khong phai doi thu - anh 0
Trong buổi họp báo ra mắt The Face Vietnam 2023 diễn ra vào chiều ngày 29/5, bà Trang Lê - đại diện nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng giải đáp về những ồn ào có liên quan đến The New Mentor. 

Tuy nhiên, bà cho rằng nếu The Face có đối thủ thì chỉ là Next Top Model. Cả 2 show đều do bà sản xuất. "Vì thế, ở Việt Nam, chúng tôi không có đối thủ", bà Trang Lê khẳng định.

Những chia sẻ của bà Trang Lê nhanh chóng tạo hai luồng dư luận. Nhiều khán giả nhận định, nếu so sánh giữa The Face VietnamThe New Mentor, cuộc thi của Hương Giang đang thắng thế cả về chuyên môn lẫn sức hút.

nsx the face vietnam tuyen bo the new mentor khong phai doi thu - anh 0
Dàn huấn luyện viên của The Face Vietnam.

Về trình độ chuyên môn của huấn luyện viên

Bên cạnh hai người mẫu kỳ cựu Anh Thư và Vũ Thu Phương, Minh Triệu - Kỳ Duyên được xem là điểm rơi của The Face Vietnam 2023 khi cặp đôi không có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển tiềm năng thí sinh.

Với mục tiêu tìm kiếm ra một gương mặt giải trí mới, không chỉ mạnh về catwalk mà phải vững các kỹ năng khác như đóng TVC, quảng cáo, livestream,... dễ thấy, cả 4 HLV của The Face Vietnam khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn. 

nsx the face vietnam tuyen bo the new mentor khong phai doi thu - anh 0
Dàn HLV của The Face Vietnam: Người mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cùng với Hoa hậu Hương Giang, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng chính là những điểm sáng mà The New Mentor có.

Khán giả cho rằng, xét về mục đích đào tạo và kinh nghiệm thực hiện các chương trình có tính thương mại, trình độ chuyên môn của dàn HLV The New Mentor đang chiếm ưu thế.

Cả Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang hiện đều là đại sứ cho ít nhất một nhãn hàng. Đặt lên bàn cân, 4 HLV The Face đều mờ nhạt ở khoản này.

nsx the face vietnam tuyen bo the new mentor khong phai doi thu - anh 0
Trong khi đó, dàn HLV của The New Mentor lại có lợi thế hơn về tính thương mại.

Về chất lượng thí sinh

The New Mentor được ví như mùa All-Star khi quy tụ dàn thí sinh khủng như người mẫu Bùi Lý Thiên Hương, Chúng Huyền Thanh, Lại Thanh Hương, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy, Pông Chuẩn... Còn Top 20 thí sinh The Face Vietnam 2023 hầu hết đều là những gương mặt mới.

Về chất lượng thí sinh, cư dân mạng hiện dành nhiều sự mong chờ cho The New Mentor. Chưa cần tới những màn thể hiện chuyên môn, cuộc cạnh tranh ngầm giữa những người mẫu đã có tên trong thị trường giải trí với cá tính riêng biệt bao giờ cũng nhiều 'drama' và kịch tính hơn những cái tên mới toanh. 

nsx the face vietnam tuyen bo the new mentor khong phai doi thu - anh 0
Hoa hậu Đoàn Thu Thủy
nsx the face vietnam tuyen bo the new mentor khong phai doi thu - anh 0
... và người mẫu Lại Thanh Hương là những cái tên gây tò mò khi tham gia The New Mentor.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện The New Mentor  tìm mọi cách để đối đầu The Face, Dược Sĩ Tiến bày tỏ quan điểm:

"The New Mentor chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định đối đầu với bất kỳ chương trình nào khác. Vì hơn hết, tôi hiểu rất rõ rằng những chương trình thời trang trước đây nói chung, đã có đóng góp to lớn thế nào đối với nền thời trang Việt. 

Tôi thấy mình may mắn khi là hậu bối, được học hỏi từ những người đi trước, và rất biết ơn khi ngày nay đang được thừa hưởng thành quả mà các tiền bối đã gây dựng nên.

Tôi chỉ đối đầu với những chương trình mà mình từng tạo ra, áp lực phải làm được những chương trình tốt, chuyên nghiệp và thu hút hơn. Trong tương lai, biết đâu khán giả sẽ được chứng kiến sự hợp tác nào đó giữa tôi và NSX các chương trình thời trang khác?".

nsx the face vietnam tuyen bo the new mentor khong phai doi thu - anh 0
Dược Sĩ Tiến cho rằng "The New Mentor chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định đối đầu với bất kỳ chương trình nào khác".

The Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu của Việt Nam, dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng của Hoa Kỳ. Chương trình là một trong những phiên bản của The Face quốc tế. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm