Nóng: CLB Ý xác nhận 3 cầu thủ nhiễm virus corona, tất cả thành viên của đội đang phải cách ly

Sport - Theo kenh14.vn

Ba cầu thủ của CLB Pianese đã dương tính với nCoV. Sức khỏe của các thành viên khác trong đội bóng cũng được theo dõi sát sao.

"Vào thời điểm hiện tại, đội bóng đã có 4 người nhiễm bệnh, 3 cầu thủ và một nhân viên của đội", CLB Pianese đang chơi tại Serie C thông báo trên trang chủ vào ngày 28/2

Trước đó, ngày 27/2, thành viên đầu tiên của Pianese là Paul Udoh được xác nhận dương tính với nCoV. Không lâu sau, hai cầu thủ khác cũng nhiễm bệnh. Đến sáng ngày 28/2 (theo giờ địa phương), một nhân viên đội bóng trở thành trường hợp tiếp theo nhiễm virus corona thể mới. Đáng chú ý, một người trong số này dương tính với nCoV dù không có bất kỳ triệu chứng nào.

Nóng: CLB Ý xác nhận 3 cầu thủ nhiễm virus corona, tất cả thành viên của đội đang phải cách ly - Ảnh 1.

Paul Udoh là cầu thủ đầu tiên của Pianese dương tính với virus corona.

"Hiện tại, tất cả cầu thủ, nhân viên kỹ thuật và đội ngũ HLV đi thi đấu cuối tuần trước đều phải cách ly 15 ngày", Pianese nói thêm.

Cuối tuần trước, CLB Pianese đã có trận đấu với U23 Juventus và để thua 0-1. Hiện tại, sức khỏe của các cầu thủ U23 Juventus cũng đang được theo dõi sát sao.

Nóng: CLB Ý xác nhận 3 cầu thủ nhiễm virus corona, tất cả thành viên của đội đang phải cách ly - Ảnh 2.

CLB Pianese có trận đấu với U23 Juventus cuối tuần trước.

Dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ tới bóng đá tại đất nước hình chiếc ủng. Hôm 28/2, Inter Milan phải thi đấu với Ludogorets tại Europa League trên sân không có khán giả. Cuối tuần này, 5 trận đấu tại Serie A, bao gồm màn so tài tâm điểm giữa Juventus và Inter Milan, cũng phải thi đấu trong tình trạng tương tự.

Ý đang là ổ dịch lớn nhất châu Âu và thứ 3 trên thế giới sau Trung Quốc đại lục và Hàn Quốc. Reuters dẫn lời một quan chức Ý cho biết số ca nhiễm Covid-19 của nước này đã tăng lên 888 ca nhiễm vào sáng 28/2 (theo giờ địa phương), tăng 234 ca so với một ngày trước đó. Trong số này, đã có 21 người tử vòng và 46 người hồi phục.

Nguồn: DailyMail

Nóng: CLB Ý xác nhận 3 cầu thủ nhiễm virus corona, tất cả thành viên của đội đang phải cách ly - Ảnh 3.
Tin mới trong ngày

Video