Nồi cao tần vũ trụ giúp nấu nướng "rảnh tay" nhàn tênh thế này bảo sao chị em mê tít, có ít điểm trừ vẫn bỏ qua hết

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nồi cao tần vũ trụ chính là bảo bối giải phóng sức lao động cho team nội trợ.

Nhiều người có thể chưa nghe đến nhưng với riêng các chị em yêu bếp sành điệu thì nồi cao tần vũ trụ chẳng phải là thứ xa lạ nữa. Chiếc nồi này có tên "xịn" là Orbit Fryer, đến từ thương hiệu đồ bếp World Kitchen thuộc tập đoàn Corelle Brands (Mỹ). Điểm độc đáo của loại nồi này là khả năng tự quay để đảo đều thức ăn, "cân" đủ các món nấu, chiên, xào, rang giúp hội chị em rảnh tay nhàn nhã.

Nồi cao tần vũ trụ giúp nấu nướng rảnh tay nhàn tênh thế này bảo sao chị em mê tít, có ít điểm trừ vẫn bỏ qua hết - Ảnh 1.

Nếu có kinh tế, chị em không nên bỏ qua chiếc nồi hay ho này. Nhiều người khen: "Đúng là giải phóng sức lao động!". Sau đây là một số điểm cộng của chiếc nồi, được tổng hợp từ chính trải nghiệm thực tế của chị em từng dùng qua.

Giúp việc nấu ăn nhàn tênh

Các món chiên, xào, rang là sở trường của nồi cao tần vũ trụ

Nồi cao tần vũ trụ được trang bị 4 chức năng cơ bản khá tiện dụng là xào, tự chọn, sous-vide (nấu chậm chân không) và nấu cơm. Do đó, nó có thể thay thế các loại đồ bếp như chảo rán, nồi gang, nồi cơm... Loại nồi này sử dụng công nghệ điện cao tần, tạo luồng nhiệt cao nóng rất nhanh, kín không thoát nhiệt, phân bổ đều 360 độ, làm thức ăn chín nhanh và đều, nấu cơm ngon (như nấu trong nồi gang) mà vẫn bảo toàn dưỡng chất trong thức ăn. 

Cũng vì thế, bạn không cần phải đứng bếp canh chừng món ăn chín như thông thường. Không ít người nhận xét chiếc nồi này chính là chân ái cho những cô nàng vụng về hay quá bận rộn, không có nhiều thời gian để nấu nướng theo cách truyền thống. Tuy nhiên, nếu việc nêm nếm thức ăn không được khéo, có nấu bằng nồi hiện đại cỡ mấy bữa cơm cũng không thể ngon được đâu nha. 

Chẳng cần tốn nhiều công sức dọn dẹp bếp

Ngoài ra, khi sử dụng, nồi cao tần vũ trụ không tạo ra khói, không làm nóng căn bếp, không bắn dầu mỡ và cũng không gây mùi. Đi đôi với đó, căn bếp của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, tiết kiệm được kha khá thời gian dọn dẹp.

Nồi cao tần vũ trụ giúp nấu nướng rảnh tay nhàn tênh thế này bảo sao chị em mê tít, có ít điểm trừ vẫn bỏ qua hết - Ảnh 4.

Vẫn còn tồn tại một số điểm trừ

Dùng một thời gian, chị em cũng nhận thấy vài nhược điểm của chiếc nồi hay ho trên. Nhiều người nhận xét lớp chống dính của nồi không được bền, việc vệ sinh lòng nồi cũng khó khăn vì khá nặng. 

Trước đây, nồi cao tần vũ trụ có giá khá cao, chị em phải bỏ ra tầm 16 triệu mới có thể sở hữu được "em nó". Tuy nhiên, hiện nay giá nồi đã giảm còn khoảng 5-6 triệu. Mọi người có thể tham khảo tại đây:

Nơi mua
  • Giá sale: 4950k - 5200k

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video