Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài

Đời sống - Theo kenh14.vn

Các bậc phụ huynh đã ở độ tuổi U50, U60 mà vẫn "chịu chơi" thế này thì giới trẻ chạy dài cũng không theo kịp!

Hot boy, hot girl, hot YouTuber xinh đẹp, cool ngầu, "nhiều muối" thì ai cũng biết rồi. Cơ mà xét về độ "chịu chơi" thì có khi họ "không có cửa" so với chính... bố mẹ mình. Cứ nhìn mẹ của Sunht, mẹ của Hoàng Ku hay bố Quỳnh Anh, bố Cris Phan là biết!

Những bậc phụ huynh này đều đã nằm trong độ tuổi U50, U60 cơ mà, từ phong cách đến cá tính của họ thì chẳng hề thua kém những người trẻ on trend bậc nhất. Bây giờ mà còn trẻ, khéo họ cũng là những cái tên được yêu mến và có sức hút không thua gì con cái mình ấy chứ!

Thế mới thấy, dàn trai xinh gái đẹp này thực sự may mắn khi thừa hưởng được cả nét đẹp lẫn sự hài hước, đáng yêu hay thần thái sang chảnh từ dàn phụ huynh cực phẩm của mình.

Xét về độ trẻ trung và xì tin thì chắc chắn không ai qua được mẹ Sunht là cô Tố Loan. Người mẹ đã ở  độ tuổi U60 này vẫn dùng Instagram, hightlight story không khác gì giới trẻ. Về khoản mix&match đồ, tạo dáng chụp ảnh thì chắc chắn, mẹ Sunht khiến nhiều người phải "chạy dài" mới theo kịp.


Cô Tố Loan từng là hoa khôi của tỉnh Nam Định nên hồi còn trẻ, nhan sắc của cô thực sự nức nở và cuốn hút. Xinh thế này thì chắc chắn, người "trồng cây si" cô chắc phải xếp cả hai hàng dài.

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 3.

Cô Loan không hề bị lu mờ mỗi khi xuất hiện cùng con gái. Mỗi khi đi du lịch cùng nhau, 2 mẹ con hot girl Hà thành lại cẩn thận chọn những outfit rất ton sur ton với nhau và cho ra đời nhiều bức hình xinh xắn.  

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 5.

Mẹ Sunht cũng "nhắng" không thua gì hội bạn của con gái. Nào là cũng nhau nấu nướng, chụp ảnh rồi thậm chí là dancer cover cả ca khúc của Chi Pu đây này!


Mẹ Châu Bùi cũng phong cách, trẻ trung không thua kém gì cô con gái nổi tiếng dù đã ở tuổi U60. 


Trong đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh, vợ chồng cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông cũng chiếm spotlight không thua kém gì con gái. Trong khi chủ tịch cực kì phong độ thì phu nhân Bạch Tuyết lại có thần thái rất trang nhã, sang trọng.

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 11.

Cựu chủ tịch không ngần ngại quẩy cực sung trong đám cưới của con gái. Dàn trai trẻ như Đức Huy, Quang Hải cũng chưa chắc "chịu chơi" được bằng đâu nhé!

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 13.

Vợ chồng cựu chủ tịch cũng không ngần ngại trao nhau một chiếc hôn má tình cảm. Ai bảo phụ huynh có tuổi rồi thì kém lãng mạn, ngại thể hiện tình cảm hơn lớp trẻ nào?

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 15.

Muốn biết vì sao Hoàng Ku là stylist tài năng thì cứ nhìn vào mẹ của anh chàng là cô Thắng. Gì chứ về khoản "lên đồ" thì Hoàng Ku khéo còn phải học hỏi mẹ mình dài dài ấy chứ!

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 17.

Chỉ cần 2 tấm ảnh này thôi là biết được trình phối đồ cao tay của cô Thắng rồi ha? Chưa kể cô còn rất chịu khó chụp ảnh "sống ảo" mỗi khi đi du lịch, trẻ trung đến vậy là cùng!


Mẹ của Hoàng Ku cũng đam mê sống ảo đến nỗi anh chàng cũng "mệt mỏi".

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 21.

May quá, cuối cùng thì cô cũng chụp được bức ảnh ưng ý rồi.

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 23.

Bố Cris Phan thì gây bão MXH với biểu cảm "may quá con tôi  lấy được vợ rồi" siêu hài hước và đáng yêu. Giây phút vị đại gia này hô tô "thả tim đi" thì ai cũng biết ông bố này trendy cỡ nào rồi đấy!

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 25.

Bố của Cris Phan cũng là người rất tình cảm. Trong đám cưới, ông không ngần ngại thơm má cậu con trai và bày tỏ rằng mình rất sung sướng và hạnh phúc khi nhìn con trưởng thành.

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 27.

Mẹ của Huyền Baby là cô Đỗ Kim Hoa cũng được ngưỡng mộ với nét đẹp như đã bị thời gian bỏ quên. Ở độ tuổi U60 mà cô Hoa vẫn giữ được mái tóc đen mượt, đôi mắt sáng và làn da căng mịn ít thấy dấu hiệu của sự lão hoá.

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 29.

Chụp ảnh với 3 cô con gái mà trông cô Hoa trẻ trung chẳng khác gì bạn của con mình!


Mẹ của Kelbin Lei năm nay đã 59 tuổi nhưng nhìn cô "lên đồ" kìa, chất lừ chẳng khác gì một fashionista.

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 33.

Chính mẹ là người đã diện cho Kelbin từ nhỏ và giúp anh chàng có niềm đam mê với thời trang. Kelbin cho biết mẹ anh chàng là người khó tính nhưng rất cởi mở và hoà đồng. Tư tưởng của cô cũng rất thoáng.

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 35.

Bố của cặp anh em tài năng Tim Phạm - Ben Phạm cũng phong độ ngời ngời. Hồi còn trẻ chắc là bác cũng "sát gái" lắm đấy chứ đùa à!

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài - Ảnh 37.
Tin mới trong ngày

Video