6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Những tình huống "cười ra nước mắt" tại show thực tế người mẫu

Có những drama khiến người xem "cười bò" vì phản tác dụng.

Màn gọi tên đầy "kịch tính" 

Có lẽ màn gọi tên thí sinh phải ra về bao giờ cũng tạo nên không khí gay cấn và hấp dẫn nhất của chương trình. Đã có rất nhiều những giọt nước mắt và cả sự vỡ òa trong khoảnh khắc ấy. Thế nhưng màn gọi tên thí sinh vào vòng loại trừ của siêu mẫu Hà Anh năm nào khiến dân tình nhớ đến cái tên Lại Thanh Hương mãi.

Vốn muốn tạo cho không khí thêm phần căng thẳng, giám khảo Hà Anh không muốn gọi tên người chiến thắng ngay lập tức. Điều này vô tình khiến Lại Thanh Hương tưởng mình đã đậu và hớn hở ra mặt. Khoảnh khắc này lập tức trở thành một meme huyền thoại tới bây giờ. 

Thí sinh tưởng tượng Ban giám khảo là "ông mình đã mất"

Có lẽ đây là khoảnh khắc gây cười bậc nhất Vietnam's Next Top Model 2013. Ngay tập 1 của cuộc thi, thí sinh Kim Loan tự tin rằng bản thân mình yêu thích và có thể diễn xuất. Ngay lập tức, cô mời BGK hỗ trợ phần thi và bắt đầu "diễn sâu". Dù là một cảnh rất buồn khi cô vào vai một người cháu về nhà liền thấy ông mất. Thế nhưng BGK và khán giả không khỏi buồn cười vì màn diễn xuất có một không hai.

Tự đứng ra vòng loại nhưng nghĩ "mình ngầu".

Fan hâm mộ các cuộc thi người mẫu có lẽ sẽ không quên được màn loại trừ đầy giải trí của team Thanh Hằng năm nào. Khi cả team phải buộc đưa thí sinh vào vòng nguy hiểm, siêu mẫu Thanh Hằng đã có nhữung lý giải vô cùng căng thẳng và kịch tính để làm sao có lợi cho team. Cô chp biết mình cần một thí sinh đủ bản lĩnh, đủ mạnh mẽ để có thể thuyết phục được Võ Hoàng Yến. Chuyện sẽ không có gì đang nói nếu nam thí sinh đột nhiên xen ngang: "Là em". Rồi tiếp tục có loạt "câu thoại" như: "Không cần nói nhiều nữa, Mít sẽ là người đi." Hành động của nam thí sinh khiến bầu không khí căng thẳng dần trở nen "sượng trân", khán giả đều cho rằng đây là sự dàn dựng tạo drama nhưng phản tác dụng. Khoảnh khắc này cũng được fan sắc đẹp nói chuyện về nhiều vì tính giải trí cao.

Drama trong các cuộc thi thực tế sắc đẹp là một trong những điều thu hút khán giả. Tuy nhiên, họ dễ dàng có thể nhận ra và không thích những drama "quá giả". Việc lạm dụng drama để câu kéo người xem cũng đang là vấn đề nhức nhối và gây nhàm chán cho loạt chương trình thực tế ăn theo. Những trường hợp "dở khóc dở cười" như trên may mắn mang lại màu sắc giải trí dù drama phản tác dụng. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm