Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức

Xã hội - Theo kenh14.vn

Không rõ các nhà sản xuất định truyền tải điều gì vào sản phẩm nhưng rõ ràng họ đã thành công trong việc mang lại tiếng cười cho người xem.

Không thể phủ nhận rằng những nhà thiết kế thời trang luôn là người mang tới vô vàn ý tưởng mới, kỳ dị nhưng lại vô cùng sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi có một vài thiết kế xuất hiện và khiến chúng ta chỉ muốn kêu trời vì chúng vô cùng thảm họa. Dưới đây là một số trường hợp như thế:

1. Các nhà thiết kế này đã sáng tạo ra một trung tâm mới cho hệ Mặt Trời

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 1.

2. Tôi biết là càng nhiều vải sẽ càng ấm nhưng không nhất thiết phải làm tất cả các ngón còn lại đều cùng kích cỡ với ngón cái

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 2.

3. Đầm dạ hội kết hợp với đồ thể thao cho một dịp đặc biệt? Không rõ là dịp đặc biệt gì lại ăn mặc theo kiểu này

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 3.

4. Những chiếc quần jean rách luôn mang lại sự phá cách, cá tính cho người mặc nhưng rõ ràng là không phải dành cho mục đích này

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 4.

5. Một chiếc túi xách hình dạng "bé phân" trông cực kỳ đáng yêu

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 5.

6. Thời đại của style ăn mày đã kết thúc, bây giờ chúng ta đang chọn phong cách lem luốc

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 6.

7. Thêm một ví dụ nữa cho kiểu thời trang "bôi bẩn đồ trắng" 

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 7.

8. Tôi không nghĩ các chị em thích họa tiết này

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 8.

9. Nếu không để ý kỹ, bạn sẽ có thể bị nhầm đấy

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 9.

10. Nước đi này tại hạ vẫn chưa ngờ tới

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 10.

11. Thực sự cạn lời với sáng kiến minh họa cho vùng nách này

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 11.

12. Giờ còn có cả bikini dành cho đôi chân

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 12.

13. Nhiều anh chị em có vẻ thích loang lổ nhưng vị trí này có lẽ hơi nhạy cảm

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 13.

14. Nhìn thì cũng ra gì đấy nhưng đeo vào mới biết 

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 14.

15. Nếu bạn không tin thì những chiếc áo phao này có giá hơn 90 triệu VNĐ và được bán bởi hãng thời trang Moncler

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 15.

16. Những chiếc quần được bơm phồng? Bạn có muốn mặc thử không?

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 16.

17. Khi bạn hết ý tưởng và nhà đang thừa gối

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 17.

18. Hoặc là thừa ví

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 18.

19. Không rõ đây là một trò đùa hay gì nhưng nó thực sự khiến tôi buồn cười

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 19.

20. Thoạt nhìn cứ tưởng đây là yên ngựa

Những thiết kế thời trang thảm họa mà bất cứ người mua hàng nào nhìn thấy cũng muốn trả về nơi sản xuất ngay lập tức - Ảnh 20.

Nguồn: Bored Panda

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video