6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Những nhân vật nữ chủ chốt của "Black Panther 2"

"Black Panther: Wakanda Forever" là một câu chuyện chủ yếu xoanh quanh các nhân vật nữ. Cùng xem họ là ai nhé!

Công chúa Shuri

Shuri - em gái "Báo Đen" là nhân vật chính trong phần phim lần này. Sau sự ra đi của anh trai cô thay anh bước lên ngôi vua để trị vì vương quốc. 

nhung nhan vat nu chu chot cua black panther 2 - anh 0

Lần trở lại này Shuri  mang một vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt với mái tóc ngắn xoăn được cạo sát hai bên đầy mạnh mẽ, thích hợp với vai trò nữ chính. Shuri đã sống cả cuộc đời với tư cách là công chúa, luôn có anh trai kề bên. Nhưng từ ngày anh trai qua đời, cô phải tự đứng lên bảo vệ gia đình và thần dân của mình. Phần phim mới sẽ xoay quanh cách Shuri đối mặt với vai trò mới.

Đại tướng Okoye 

Okoye là nữ tướng quân, người đứng đầu Dora Milaje, đội quân nữ chiến binh tinh nhuệ của Wakanda, và là cố vấn trung thành và quan trọng của đức vua T'Challa. Nét dũng mãnh, sự trung thành của Okoye thật sự là một trong những điểm nhấn khiến nhân vật này được nhiều người yêu mến.

nhung nhan vat nu chu chot cua black panther 2 - anh 0

Sự ra đi của T'Challa chắc chắn sẽ tạo một lỗ hổng lớn đối với Okoye. Liệu lần này Okoye sẽ phò tá "vị vua" mới ra sao? Có khác cách cô bảo vệ T'Challa? Cùng đón xem Black Panther: Wakanda Forever để có câu trả lời.

Hoàng hậu Ramonda

Ở phần 1, bà phải vượt qua nỗi đau mất chồng và chứng kiến con trai mình, T'Challa phải vật lộn với danh hiệu Black Panther trước biết bao áp lực, hiểm nguy. Nhưng hoàng hậu Ramonda vẫn là vị quân sư đáng tin cậy nhất của Black Panther.

nhung nhan vat nu chu chot cua black panther 2 - anh 0

Lần này bà một lần nữa phải đối diện với nỗi đau mất người thân và hơn cả là phải gánh trách nhiệm lớn lao hơn khi phải vừa quân sư cho con gái, vừa trấn an các vị quân thần và người dân tin vào người kế vị mới.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm