6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Những bộ phim đắp chiếu vô thời hạn vì scandal của diễn viên Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim đã hoàn tất phần hậu kỳ chỉ chờ ngày lên sóng thế nhưng vì scandal của diễn viên mà phải "quay xe" trong phút chót.

Đặng Luân

Ngày 15-3 nam diễn viên Đặng Luân bị "bóc phốt" trốn thuế, số tiền trốn thuế cộng thêm tiền phạt, tổng cộng Đặng Luân phải nộp phạt 106 triệu nhân dân tệ. Chỉ trong nửa ngày từ một nam diễn viên nổi tiếng tên tuổi lẫn tác phẩm của Đặng Luân đều bị bay màu khỏi mạng xã hội Trung Quốc.

nhung bo phim dap chieu vo thoi han vi scandal cua dien vien hoa ngu - anh 0
Tạo hình của Đặng Luân trong phim

Khi scandal nổ ra bộ phim anh đóng cùng nữ diễn viên Nghê Ni là Dạ Lữ Nhân cũng bị hoãn chiếu vô thời hạn. Đây là dự án vô cùng được trông đợi của hai người nhưng vì Đặng Luân mà bộ phim sẽ mãi mãi không được công chiếu, trừ khi có phép màu xảy ra.

Viên Băng Nghiên

  Ngày 4/7, Cục thuế Trùng Khánh thông báo xử phạt công ty của Viên Băng Nghiên số tiền 980.000 nhân dân tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng) vì trốn thuế. Viên Băng Nghiên không đứng ra xin lỗi trực tiếp mà chỉ thông báo qua văn phòng đại diện. Cô nhanh chóng rút khỏi công ty trước đó nên chỉ bị truy cứu là người có liên quan thay vì là người đại diện pháp luật của công ty. Động thái "lách luật" này của Viên Băng Nghiên bị cộng đồng mạng chỉ trích vì muốn chối bỏ trách nhiệm.

nhung bo phim dap chieu vo thoi han vi scandal cua dien vien hoa ngu - anh 0

Sau khi scandal nổ ra hai bộ phim có nữ diễn viên đóng không thể lên sóng là: Mùa hoa rơi gặp lại chàng, Khuynh thành diệc thanh hoan. Nhà sản xuất ước tính thiệt hại lên tới 300 tỷ VNĐ.

Ngô Diệc Phàm

Bom tấn Thanh trâm hành có sự đầu tư nghìn tỷ ban đầu có sự tham gia của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Phim sắp ra mắt thì bị hoãn lại do nam tài tử dính án tù tội. Scandal của Ngô Diệc Phàm quá lớn cho nên thiệt hại anh gây ra cho đoàn làm phim và nhà sản xuất cũng thuộc hàng "khủng bố".

nhung bo phim dap chieu vo thoi han vi scandal cua dien vien hoa ngu - anh 0

Hiện tại đạo diễn đã cast Lâm Canh Tân thay thế cho vai của Ngô Diệc Phàm và tiến hành quay lại toàn bộ. Tuy nhiên bộ phim vẫn chưa được lên sóng.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm