Nhìn loạt ảnh iPhone 13 vỡ nát tan tành mà thấy hoảng, chuyện gì đây?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Rất nhiều hình ảnh iPhone 13 trong trạng thái hư hỏng nặng nề được cư dân mạng đăng tải, điều này khiến nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc vì chiếc smartphone này có giá không hề rẻ.

Ngày 24/9 vừa qua, Apple chính thức mở bán bộ bốn mẫu iPhone 13 mới tại một số quốc gia có Apple Store. Như thường lệ, Úc luôn là quốc gia đầu tiên mở bán iPhone sớm nhất so với phần còn lại của thế giới. Mặc dù dịch bệnh COVID-19 tại nhiều quốc gia vẫn tương đối căng thẳng, tuy nhiên điều đó không ngăn được dòng người đi xếp hàng mua iPhone mới.

Apple đã công bố mức giá thấp nhất cho 4 dòng máy iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD và 1.099 USD. Tương đương với giá thấp nhất để sở hữu chiếc iPhone 13 mini 128 GB cũng có giá lên đến 16 triệu đồng và giá cao nhất lên đến gần 50 triệu đồng thuộc về chiếc iPhone 13 Pro Max dung lượng 1TB.

Nhìn loạt ảnh iPhone 13 vỡ nát tan tành mà thấy hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Thế nhưng suốt hai ngày đầu tiên mở bán cư dân mạng tiếc hùi hụi khi hàng loạt chiếc iPhone 13 mới cóng bị hư hại nghiêm trọng, nứt vỡ màn hình và thậm chí bể tan tành mặt lưng phía sau.

iPhone 13 Pro màu xanh bể tan tành

Nhìn loạt ảnh iPhone 13 vỡ nát tan tành mà thấy hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Nhìn thế này ai không xót chứ?

Nhiều người cho rằng đây có thể không phải vì sự cố nào, chỉ đơn giản là các đại gia thử test "độ bền" của một sản phẩm công nghệ mà thôi. Thậm chí nếu bạn tìm trên các diễn đàn công nghệ hay YouTube sẽ có một loạt các thí nghiệm kiểm tra độ bền của iPhone 13 khiến chúng ta "choáng váng". Khuyến cáo không nên làm theo vì rất đau ví bạn nhé!

Nhìn loạt ảnh iPhone 13 vỡ nát tan tành mà thấy hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 4.
Nhìn loạt ảnh iPhone 13 vỡ nát tan tành mà thấy hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Những tấm ảnh vừa đau ví vừa đau lòng!

Nguồn ảnh: Internet

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video