Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen "Ờ mây zing, gút chóp" không ta?

Ciné - Theo kenh14.vn

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có sự xuất hiện của một số nhân vật hoàn toàn mới, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Châu Bùi - người đảm nhận vai "châu báu" của Kẽm Gai (Anh Tú).

Sau khi Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử công bố những hình ảnh đầu tiên, khán giả bắt đầu nhận ra những điểm khác biệt so với phần 1 và web drama, đó là sự xuất hiện của những gương mặt mới. Bên cạnh trùm phản diện do Kiều Minh Tuấn thủ vai, "bóng hồng" gắn liền với soái ca giang hồ Kẽm Gai (Anh Tú) cũng được chú ý không kém phần. Nhân vật này do Châu Bùi - một gương mặt rất đình đám gần đây cũng chuyện tình với Binz - đảm nhận.

Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen Ờ mây zing, gút chóp không ta? - Ảnh 1.

Châu Bùi và Anh Tú trong Chị Mười Ba

Giữa thời điểm Châu Bùi đang được chú ý khi cho ra mắt MV Em Là Châu Báu Châu hợp tác cùng TLinh và MCK, ekip Chị Mười Ba cũng tranh thủ sức nóng của người đẹp, tung ngay clip giới thiệu về cặp đôi Anh Tú - Châu Bùi. Có thể thấy trong phần phim này, Lyn (Châu Bùi) chính là "châu báu" của cuộc đời Kẽm Gai, người có lẽ sẽ gây ra không ít rắc rối cho Kẽm Gai vì trở thành điểm yếu của tay giang hồ trọng tình trọng nghĩa này.

Trích đoạn của Châu Bùi và Anh Tú trong phim

Lyn mê mẩn Kẽm Gai từ cái nhìn đầu tiên

Chia sẻ về vai diễn, Châu Bùi cho biết: "Đây quả thực là một trải nghiệm rất đáng quý với Châu. Mình đã phải luyện tập diễn xuất lẫn thể lực rất nhiều, tới mức phải tập sống với cái tên Lyn suốt một thời gian trước khi casting để nhập vai tốt nhất. Anh Tú cũng đã giúp đỡ Châu rất nhiều trong việc nhập vai, chúng mình đã cùng đi chơi, luyện thoại cùng nhau để nhập tâm hết mức có thể và để tạo chemistry chân thật nhất đối với nhau. Thật may mắn là sau bao cố gắng thì chị Thu Trang đã tin tưởng giao cho Châu vai diễn này. Mong mọi người sẽ đón chờ và ủng hộ Châu nhé!"

Diễn viên Anh Tú cũng dành những lời khen có cánh cho bạn diễn của mình: "Châu Bùi mặc dù là một diễn viên tay ngang nhưng cô ấy đã thật sự đầu tư và cố gắng trong vai Lyn. Bộ phim còn được quay ở Đà Lạt và có rất nhiều cảnh phải dùng sức nhiều, Châu luôn cố gắng để theo kịp đoàn phim và không để ai phải lo lắng cho mình cả. Hơn nữa, vai của Châu cũng không hề đơn giản như khán giả tưởng tượng đâu nên hãy đón chờ nhé! Chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ đấy."

Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen Ờ mây zing, gút chóp không ta? - Ảnh 7.

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

Nguồn ảnh: NSX

Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen Ờ mây zing, gút chóp không ta? - Ảnh 8.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video