6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nhiều phim Trung có sao hạng A vẫn bị "đắp chiếu" chờ lên sóng

Các phim Hoa ngữ có Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến đóng chính vẫn bị hoãn chiếu liên tục.

Chuyện phim bị "đắp chiếu" vô thời hạn chẳng còn là vấn đề xa lạ gì đối với các mọt phim Hoa ngữ. Nhiều dự án quay xong 2 3 năm trước như đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được lên sóng, khiến fan mỏi mòn chờ đợi. 3 bộ phim dưới đây là những trường hợp bị hoãn chiếu gây tiếc nuối nhất.

NGỌC CỐT DAO

Ngọc Cốt Dao đã hoàn tất quay từ 2 năm trước nhưng đến giờ vẫn chưa có tin tức gì về lịch phát sóng, mặc dù có sự góp mặt của Tiêu Chiến. Bộ phim được kiểm duyệt gắt gao, do có liên quan đến chủ đề tình thầy trò nhạy cảm.

nhieu phim trung co sao hang a van bi dap chieu cho len song - anh 0
Tiêu Chiến.

Dù chưa lên sóng nhưng Ngọc Cốt Dao đã có tới 4 triệu lượt xem trước. Người hâm mộ đang mong ngóng từng ngày phim ra mắt vì đã lâu rồi Tiêu Chiến mới quay trở lại đóng phim cổ trang.

AN LẠC TRUYỆN

Sở hữu hai cái tên đình đám là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn nhưng cho tới nay, lịch phát sóng của An Lạc Truyện vẫn còn là ẩn số. Ban đầu, nhà sản xuất ấn định trong năm 2022 sẽ cho ra mắt nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin gì.

nhieu phim trung co sao hang a van bi dap chieu cho len song - anh 0
Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn.

Phim bị kiểm duyệt gay gắt, phải chỉnh sửa, cắt gọt lại nhiều lần do tạo hình của nhân vật gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng phim sao chép trang phục Nhật Bản và không giữ được nét truyền thống.

PHÙ ĐỒ DUYÊN

Phù Đồ Duyên do Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ đóng chính, được người hâm mộ kỳ vọng sẽ là bom tấn cổ trang vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa công bố lịch phát sóng chính thức.

nhieu phim trung co sao hang a van bi dap chieu cho len song - anh 0
Poster "Phù Đồ Duyên".

Sở dĩ bộ phim bị đắp chiếu dài hạn là do tranh cãi về vấn đề chính trị. Cụ thể, nhân vật do Vương Hạc Đệ thủ vai là một thái giám nhưng lại nắm mọi quyền lực trong tay, thậm chí còn có mối quan hệ bất chính với nữ nhân của vua.

Dù những bộ phim ở trên đều có sự góp mặt của diễn viên hạng A nhưng vẫn bị hoãn chiếu vô thời hạn. Có thể thấy, bộ phận kiểm duyệt của Trung Quốc ngày càng làm việc gắt gao hơn để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm