6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nhiều bộ phim thất thế vì diễn viên lộ tin hẹn hò

Nhiều phim Hoa ngữ gặp khó khăn khi các diễn viên vướng tin hẹn hò.

Có nhiều bộ phim vừa lên sóng, chuẩn bị triển khai chiến dịch quảng bá cho bộ đôi diễn viên chính thì cả hai lại vướng phải tin đồn hẹn hò. Điều này khiến đoàn làm phim "gặp nạn", dẫn đến việc khó khăn trong việc quảng cáo phim ảnh.

TRẦM HƯƠNG NHƯ TIẾT

Trầm Hương Như Tiết ngay từ khi công bố dự án đã được mong chờ vì có sự kết hợp giữa nam thần cổ trang Thành Nghị và Dương Tử. Tuy nhiên, chỉ vừa lên sóng được vài tập thì Dương Tử dính scandal hẹn hò với Lưu Học Nghĩa khi ở tiệc sinh nhật, anh đút bánh kem cho Dương Tử.

nhieu bo phim that the vi dien vien lo tin hen ho - anh 0
Lưu Học Nghĩa và Dương Tử.

Nhưng sau đó, cả hai xác nhận chỉ là bạn bè 10 năm thân thiết. Điều này cũng không kéo vãn được tình hình khi thay vì bàn luận về các tình tiết trong phim thì fan chỉ toàn réo tên Dương Tử và Lưu Học Nghĩa trên mạng xã hội, ảnh hưởng tới danh tiếng bộ phim.

NINH AN NHƯ MỘNG

Ninh An Như Mộng là dự án cổ trang được nhiều người mong ngóng vì có sự góp mặt của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách. Nhưng chỉ sau vài tập, bộ đôi diễn viên chính bị khui tin hẹn hò, ra vào khách sạn. Điều đáng nói ở đây là không có ai lên tiếng về sự việc trên.

nhieu bo phim that the vi dien vien lo tin hen ho - anh 0
Tạo hình của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách trong phim.

Chuyện Bạch Lộc và Trương Lăng Hách hẹn hò trong khoảng thời gian quan trọng của sự nghiệp không được fan của cả hai chấp nhận. Vì sự thất vọng nên người hâm mộ đã bỏ theo dõi bộ phim. Trương Lăng Hách cũng mất đi 10.000 fan.

KHANH KHANH NHẬT THƯỜNG

Dù không có sự góp mặt của sao hạng A nhưng Khanh Khanh Nhật Thường lại nhận về sự quan tâm lớn từ khán giả nhờ vào câu chuyện hấp dẫn, thú vị. Hai diễn viên chính góp mặt trong phim là Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi.

nhieu bo phim that the vi dien vien lo tin hen ho - anh 0
Một cảnh trong phim "Khanh Khanh Nhật Thường".

Tuy nhiên, khi mới lên sóng được vài tập đầu, Bạch Kính Đình bị khui tin hẹn hò với nữ diễn viên Tống Dật. Cả hai đã gặp gỡ gia đình hai bên, được fan ủng hộ nhiệt liệt. Còn Điền Hi Vi cũng lộ ảnh thân mật với Khuất Sở Tiêu. Đoàn làm phim không thể quảng bá hình ảnh couple vì cả hai diễn viên chính đang dính tin hẹn hò.

Chuyện diễn viên vướng tin hẹn hò khi phim vừa mới lên sóng không phải chuyện hiếm ở showbiz. Vấn đề đáng nói là đoàn làm phim phải tìm cách giải quyết, nếu không sẽ ảnh hưởng tới việc quảng bá bộ phim với công chúng.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm