6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nhân chứng quay lưng khiến Hồng Diễm khổ sở

Nhân chứng quan trọng trong vụ án của Phương (Hồng Diễm) là Huyền đột ngột đổi ý vào phút chót khiến cô có nguy cơ thua kiện.

Trong vụ án giành quyền nuôi con mà Phương phụ trách, Huyền là nhân tình của người chồng và là nhân chứng quan trọng nhất. Trước đó nghe Phương thuyết phục cô đã đồng ý ra làm chững tuy nhiên vào phút chót Huyền đã thay đổi quyết định khiến Phương rất đau đầu.

nhan chung quay lung khien hong diem kho so - anh 0

Huyền bị tai nạn phải nhập viện. Đây hẳn là sự sắp đặt nhằm dằn mặt Huyền do nhân tình của cô làm. Huyền xin lỗi và nói Phương tự lo vụ này đi. Phương có hỏi lý do nhưng Huyền phủ nhận việc bị đe dọa: "Chỉ là tôi mệt mỏi, tôi muốn về quê. Tôi không quen chịu áp lực kiểu này." - Huyền nói.

nhan chung quay lung khien hong diem kho so - anh 0

Trước khi Phương ra về, Huyền còn nhắc nhở cô: "Chị bảo chồng chị đừng đến tìm gặp tôi nữa. Chỉ cần nhìn thấy anh ta từ xa là tôi đã sợ phát khiếp lên rồi."

nhan chung quay lung khien hong diem kho so - anh 0

Vậy liệu do nhân tình hay Hoàng chồng Phương mới là lý do khiến Huyền bỏ việc làm nhân chứng và cô có thay đổi suy nghĩ không? Mời quý khán giả đón xem tập mới nhất của Hành trình công lý để có câu trả lời.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm