6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nhạc sĩ Phương Uyên lấy họ theo Thanh Hà sau khi kết hôn

VieZ.vn - Nhạc sĩ Phương Uyên vừa có dịp hội ngộ học trò của mình là ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường trong một chương trình âm nhạc. Tại đây, cả hai chia sẻ nhiều điều về con đường âm nhạc cũng như cuộc sống hiện tại của mình với khán giả.

Nhạc sĩ Phương Uyên được biết tới không chỉ với vai trò nhạc sĩ mà còn là người thầy truyền cảm hứng của nhiều thế hệ ca sĩ. Trong đó, Vũ Cát Tường là một trong những học trò thành công nhờ sự định hướng của nhạc sĩ Phương Uyên.

Theo Thanh Niên đưa tin, với nhạc sĩ Phương Uyên, thành công cô có được hôm nay chính nhờ sự rèn luyện nghiêm khắc của bố.

"Tôi từng ghét bố vì bố rèn chúng tôi tập chơi nhạc cụ như trong quân đội. Tối đang ngủ cũng bị gọi dậy tập vì bố dạy chúng tôi 'đừng so sánh mình với những đứa con gái khác, phải tự so sánh với những người đàn ông ngoài kia'. Nhưng đến hôm nay, tôi biết ơn bố vì nhờ ông mà vinh quang mới đến với mình". 

nhac si phuong uyen lay ho theo thanh ha sau khi ket hon - anh 0
Trong dịp hội ngộ, hai thầy trò chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cả hai đều đang rất hạnh phúc bên cạnh nửa kia. 

Ca sĩ Vũ Cát Tường rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận và chúc phúc sau khi công khai chuyện tình yêu. Giọng ca Vết Mưa đang có được niềm vui, cảm hứng sáng tác và cả năng lượng sống tích cực khi được là chính mình.

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết, nhiều sáng tác trong thời gian gần đây là dành tặng cho Thanh Hà. Sau khi kết hôn, Phương Uyên còn đổi tên mình theo họ của bạn đời, điều này giúp cả hai gắn bó khăng khít hơn. 

nhac si phuong uyen lay ho theo thanh ha sau khi ket hon - anh 0
Cặp đôi nghệ sĩ Thanh Hà - Phương Uyên đã tổ chức lễ cưới tại Mỹ vào năm 2022. 

Tháng 9/2022, tại California, Mỹ, ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc sĩ Phương Uyên chính thức về chung một nhà. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức ở không gian phòng trà ấm cúng, lãng mạn với sự tham dự của bạn bè thân thiết: Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Kỳ Duyên…

nhac si phuong uyen lay ho theo thanh ha sau khi ket hon - anh 0
Sau lễ cưới, ca sĩ Thanh Hà dẫn Phương Uyên về ra mắt gia đình. 

Trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, Phương Uyên xúc động: "Trước đây, Uyên có quen một số người và nghĩ đó chính là tình yêu cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta ở bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống không còn nhớ tới nữa. Cả hai trao nhau chiếc nhẫn. Nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau".

Ca sĩ Thanh Hà sinh năm 1969, là giọng ca gốc Đà Nẵng mang hai dòng máu Việt - Mỹ, nữ danh ca đã rất thành công trên thị trường âm nhạc hải ngoại. Một số ca khúc nổi bật của cô có thể kể đến như: Tàn Tro, Một Tình Yêu, Tình Lỡ, Những Nụ Hôn Cuối, Tình Lỡ,...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm