6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nhạc sĩ Anh Quân: Làm đêm nhạc cho vợ và người yêu cũ của vợ cũng vui

Vợ chồng diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân tham gia buổi họp báo giới thiệu liveshow 'Hà Nội phố'. Đêm nhạc quy tụ 3 giọng ca đình đám của Hà Nội là Mỹ Linh, Bằng Kiều, Tùng Dương.

Nhạc sĩ Anh Quân tham gia liveshow trong vai trò giám đốc âm nhạc. Đã lâu, vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân mới cùng tham gia một chương trình âm nhạc. Thú vị hơn, nam nhạc sĩ sẽ phụ trách làm nhạc để bà xã và người yêu cũ của cô - ca sĩ Bằng Kiều - cùng thăng hoa trên sân khấu.

nhac si anh quan lam dem nhac cho vo va nguoi yeu cu cua vo cung vui - anh 0
Nhạc sĩ Anh Quân trong buổi họp báo chiều 3/6.

Theo Kenh14, nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ về vai trò của mình trong đêm nhạc: "Hôm nay tôi đến đây là để có dịp làm gì đó cho vợ và người yêu cũ của vợ, tôi cũng rất vui".

Nam nhạc sĩ vui vẻ cho biết anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Bằng Kiều suốt nhiều năm qua: "Tôi chơi với Bằng Kiều trước khi gặp Linh. Chúng tôi luôn giữ tình bạn tốt đẹp suốt từ đó tới giờ. Đây là một dịp đặc biệt, vì tôi có thể làm điều gì đó cho vợ và người yêu cũ của cô ấy".

Trước đó, ca sĩ Mỹ Linh hỏi Bằng Kiều "Nếu có bất đồng quan điểm trong lúc làm việc với Anh Quân, anh có bật lại không?", nam ca sĩ trả lời: "Anh ngại lắm". Còn Mỹ Linh không muốn tranh luận với chồng vì "cãi nhau hơn 20 năm đã mệt rồi, giờ anh Quân nói gì thì nghe".

nhac si anh quan lam dem nhac cho vo va nguoi yeu cu cua vo cung vui - anh 0
Ê-kíp sản xuất chương trình chia sẻ thông tin về đêm nhạc.

Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ lý do thật sự khiến anh nhận lời làm giám đốc âm nhạc của liveshow Hà Nội phố: "Cũng lâu rồi tôi không tham gia một đêm nhạc vì qua đợt dịch, mọi thứ đang bị bão hòa. Lý do thứ hai vì tôi cảm thấy sự đầu tư cho các đêm nhạc hơi 'mỳ ăn liền' quá, không hợp với tôi. Nhưng show này tôi nghĩ rằng có sự đầu tư và rất yên tâm".

Theo thông tin từ BTC, liveshow Hà Nội phố sẽ diễn ra vào ngày 15/7/2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Mỹ Linh hiện hạnh phúc bên nhạc sĩ Anh Quân, có hai con chung. Hai người kết hôn từ năm 1998, gắn bó trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Còn Bằng Kiều mới sinh con thứ tư với bạn gái làm trong ngành y. Trước đó, anh trải qua một cuộc hôn nhân với ca sĩ Trizzie Phương Trinh, có ba con trai.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm