6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Người mẫu Thanh Hằng dẫn bạn trai về ra mắt gia đình

VieZ.vn - Người mẫu Thanh Hằng chia sẻ sau 5 năm độc thân, hiện cô tìm được nửa kia phù hợp, sẵn sàng tiến tới hôn nhân.

Chia sẻ với VnExpress, người mẫu Thanh Hằng nói ở tuổi 40 cô đang hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm và sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố tin kết hôn.

Người đẹp luôn đề cao sự rung động, tin tưởng, thấu hiểu nhau vì đó là mẫu chốt để gắn bó với nhau suốt đời. Với bạn trai hiện tại, cô tìm được sự bình yên, khen anh là người bản lĩnh, can đảm khi dám đối diện với cô trong mọi tình huống. "Anh ấy xứng đáng được tôi yêu thương, tin tưởng", Thanh Hằng nói.

nguoi mau thanh hang dan ban trai ve ra mat gia dinh - anh 0
Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, người mẫu Thanh Hằng ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Sự nghiệp thăng hoa nhưng chuyện tình cảm của nữ siêu mẫu luôn là dấu hỏi bỏ ngỏ đối với công chúng.

Để tiếp cận được Thanh Hằng, bạn trai của cô đã phải trải qua quá trình dài tiếp cận với "6 - 7 lớp người". Trong mắt cô, người này mang đến cảm giác tin tưởng. Anh nắm bắt khá nhanh tâm ý của người khác.

Chi tiết này khiến nữ người mẫu thêm phần tin tưởng, tự tin cả hai có cùng suy nghĩ. Thanh Hằng ở hiện tại đã biết mình muốn gì, không tốn nhiều thời gian suy nghĩ và đủ trưởng thành để "chốt đơn".

nguoi mau thanh hang dan ban trai ve ra mat gia dinh - anh 0
Đến với nữ siêu mẫu, bạn trai hiện tại của cô mang đến cho cô cảm giác tin tưởng.

Nữ người mẫu đã dẫn bạn trai về ra mắt gia đình. Mẹ của Thanh Hằng khá vui vẻ và hạnh phúc với chuyện tình cảm của con gái. Cô cho biết mẹ luôn ủng hộ, đứng về phe cô và là trưởng fanclub.

Sau 5 năm độc thân, Thanh Hằng cuối cùng cũng đã tìm được "bến đỗ" của cuộc đời. Nói đến chuyện hôn lễ trong tương lai, nữ siêu mẫu tâm sự với VNExpress"Thời điểm phù hợp, Thanh Hằng sẽ công bố chuyện đám cưới".

nguoi mau thanh hang dan ban trai ve ra mat gia dinh - anh 0
Thanh Hằng đang chọn thời điểm thích hợp để công bố tin kết hôn.

Thanh Hằng sinh năm 1983 tại Đà Nẵng. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, sau đó vào nghề mẫu chuyên nghiệp. Thanh Hằng còn lấn sân diễn xuất qua Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới, Mỹ nhân kế, Mẹ chồng, Chị chị em em.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm