6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Người mẫu Rylee Spinks đại diện Mỹ tại Miss Supranational

Chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2023 thuộc về Rylee Spinks, đến từ bang Nebraska. Cô sẽ đại diện Mỹ tham dự cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2023 tổ chức ở Ba Lan vào tháng 7.

Màn đăng quang của người đẹp Rylee Spinks là một chiến thắng thuyết phục với fan sắc đẹp nước này. Hoa hậu Rylee Spinks năm nay 25 tuổi, cao 1,77 m, là người mẫu chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm trong giới thời trang hơn một thập kỉ.

Trong đêm chung kết, người đẹp có phần trình diễn ấn tượng, lối ứng xử trôi chảy cùng thần thái chuyên nghiệp.

nguoi mau rylee spinks dai dien my tai miss supranational - anh 0
Chủ nhân chiếc vương miện Miss Supranational USA thuộc về người đẹp Rylee Spinks, đến từ bang Nebraska. 

Cô là một người mẫu nổi tiếng, quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế như LA Fashion Week, New York Fashion Week, Paris Fashion Week. Đây được xem là lợi thế đặc biệt của Rylee Spinks tại Miss Supranational 2023. 

nguoi mau rylee spinks dai dien my tai miss supranational - anh 0
Cô là một người mẫu nổi tiếng và cực kỳ quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế như LA Fashion Week, New York Fashion Week, Paris Fashion Week.

Tính tới hiện tại, Mỹ vẫn chưa từng đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia. Quốc gia này đang khao khát chiếc vương miện cao quý này để bổ sung bảng thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Năm 2022, người đẹp Sophia Acosta đại diện Mỹ tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 nhưng không giành thành tích. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người kỳ vọng Hoa hậu Rylee Spinks sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay. 

nguoi mau rylee spinks dai dien my tai miss supranational - anh 0
Nhiều khán giả đặt kỳ vọng Rylee Spinks sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Miss Supranational 2023 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2023) tổ chức ở Ba Lan vào tháng 7, là cuộc thi trong Big 6 diễn ra đầu tiên trong năm nay. Hiện tại, đã có nhiều quốc gia xác định được đại diện sẽ tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.    

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm