6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ngược đời "Người Sói" đóng phim của Marvel nhưng lại thích DC

Hugh Jackman cho biết anh thích phim của DC dù bản thân đóng phim Marvel.

Hugh Jackman được khán giả Việt biết đến nhiều nhất khi đảm nhận vai Wolverine (Người Sói) trong thương hiệu X-men đình đám của Marvel. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tài tử đã khiến người hâm mộ chấn động khi cho biết bản thân thích phim của hãng DC. 

Hugh Jackman cũng cho biết thêm, phim siêu anh hùng của DC đầu tiên mà anh coi chính là Superman (1978), bộ phim đã ảnh hưởng đến anh rất nhiều. Chưa kể, nam diễn viên còn dành tình cảm đặc biệt cho bộ ba Batman của Christopher Nolan, đặc biệt là phần The Dark Knight kinh điển.

nguoc doi nguoi soi dong phim cua marvel nhung lai thich dc - anh 0
Hugh Jackman.

Phát ngôn này của Hugh Jackman nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mê phim DC. Đa phần mọi người đều cảm thấy thích thú trước sự thật thà của "người sói". Điều này chứng tỏ không phải diễn viên nào đóng phim Marvel cũng thích Marvel hoàn toàn.

Trước đó, Hugh Jackman cũng làm fan phấn khích khi xác nhận sẽ quay trở lại hình tượng Wolverine trong Deadpool 3. Dự án được người hâm mộ chờ mong và kỳ vọng cao do cái tên của Hugh Jackman luôn bảo chứng cho chất lượng của mọi bộ phim mà anh tham gia.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm