6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Ngủ Một Mình" phiên bản good girl liệu có thuyết phục hơn bản bad boy của HIEUTHUHAI?

Đoạn clip so sánh 2 phiên bản đang nhận được sự chú ý của netizen.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Ngủ Một Mình được Hoàng Duyên cover. Đoạn clip sau đó nhanh chóng được netizen so sánh với bản gốc "badboy version" của HIEUTHUHAI.

Có thể thấy, nếu ở bản gốc HIEUTHUHAI thể hiện ca khúc với phong cách Latinh đậm chất "trai hư" cùng phần hát thêm autotune thì Hoàng Duyên với dáng vẻ một cô gái nhẹ nhàng lại biến ca khúc này thành phiên bản cover trên nền guitar để "chill".

ngu mot minh phien ban good girl lieu co thuyet phuc hon ban bad boy cua hieuthuhai - anh 0
 với nhiều phong cách khác nhau

Trước đó, Ngủ Một Mình cũng được nhiều người cover với nhiều phong cách khác nhau, nên việc so sánh phiên bản của 2 nghệ sĩ sinh năm 1999 chỉ mang tính chất giải trí chứ không đánh giá chuyên sâu về chuyên môn và sự phù hợp về cách thể hiện của mỗi người.

Bên cạnh những ý kiến so sánh hay - dở thì phần cover của giọng ca Sài Gòn Đau Lòng Quá nhận được nhiều lời khen vì chất giọng đặc trưng khó nhầm lẫn và cách hát mộc mạc, trong trẻo.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tôi đang mang trái tim, sự nhiệt huyết của một người trẻ để cống hiến cho âm nhạc. Tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ, kể cả lời chê bai, với thái độ cầu tiến. Ca hát là tất cả với tôi. Tôi sẽ làm hết mình để tạo con đường riêng".

ngu mot minh phien ban good girl lieu co thuyet phuc hon ban bad boy cua hieuthuhai - anh 0

Khán giả đưa ra quan điểm của mình về 2 version của Ngủ Một Mình:

- Nghe anh Hiếu hát kiểu câu dẫn, còn chị Duyên kiểu muốn một mình thật.

- Hoàng Duyên hát nghe đặc biệt ghê, nhưng thấy giống dọn nhà đón Tết nên muốn ngủ một mình ý!

- Mỗi người có một kiểu hay riêng, nhưng mình thích badboy hơn.

- Hoàng Duyên hát chill hơn, hợp nghe khi chuẩn bị đi ngủ.

Hoàng Duyên sinh năm 1999. Ngay từ những ngày chưa debut, Hoàng Duyên đã làm "khuynh đảo" làng nhạc Việt khi góp giọng trong bản hit 50 triệu view - Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền. Hoàng Duyên cũng vinh dự là đại diện Việt Nam nhận giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc của Châu Á" tại MAMA 2021.

HIEUTHUHAI sinh ngày 25/02/1999. Một vài ca khúc được người hâm mộ lan truyền sau màn toả sáng tại một cuộc thi Rap của HIEUTHUHAI như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận dịnh là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm