6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ngô Hoàng Lĩnh đạt Á vương World Fitness Supermodel 2023

VieZ.vn - Tối 27/5, đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 (World Fitness Supermodel) diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam, Ngô Hoàng Lĩnh, đã có chiến thắng của mình.

Đêm chung kết bao gồm các phần thi: trang phục thể thao, đồ bơi, vest… Kết thúc các vòng thi, đại diện đến từ Philippines chiến thắng ngôi vị cao nhất.

Sở hữu gương mặt nam tính cùng tài năng, Ngô Hoàng Lĩnh đại diện Việt Nam đã chinh phục ban giám khảo, giành chiến thắng vị trí Á vương 3 World Fitness Supermodel 2023 (Siêu mẫu Thể hình thế giới).

ngo hoang linh dat a vuong world fitness supermodel 2023 - anh 0
Với dáng vóc mạnh mẽ cùng gương mặt nam tính, Ngô Hoàng Lĩnh gây ấn tượng với ban giám khảo và đạt danh hiệu Á vương cuộc thi Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023.

Ngô Hoàng Lĩnh đã có một hành trình đáng nhớ, chinh phục được giới hạn của bản thân.

Á vương 3 chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi: "Tôi không tiếc nuối bất cứ điều gì. Ngược lại, tôi thấy hạnh phúc khi nhận được tình cảm, tình yêu thương của khán giả đã luôn cổ vũ. Tôi biết ơn và cảm ơn mọi người".

ngo hoang linh dat a vuong world fitness supermodel 2023 - anh 0
Ngô Hoàng Lĩnh (bìa phải) cùng các đại diện trong top 5 "Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023".

Với Ngô Hoàng Lĩnh, danh hiệu Á vương là phần thưởng xứng đáng cho hành trình tập luyện căng thẳng, để giảm cân từ 132kg xuống 85kg như hiện tại.

Ngô Hoàng Lĩnh cho biết việc tham gia cuộc thi giúp lan tỏa thông điệp tích cực về quá trình tập luyện thể thao. Không chỉ Ngô Hoàng Lĩnh mà tất cả đều có thể thay đổi cân nặng, sở hữu cơ thể săn chắc, ngày càng tự tin vào bản thân.

Chiến thắng của Ngô Hoàng Lĩnh tiếp tục đóng góp vào bảng vàng thành tích của Việt Nam trên đấu trường quốc tế qua các cuộc thi dành cho nam giới.

ngo hoang linh dat a vuong world fitness supermodel 2023 - anh 0
Ngô Hoàng Lĩnh (bìa phải) cùng nam vương người Philippines.

Ngô Hoàng Lĩnh (sinh năm 1995) hiện là người mẫu tự do và là huấn luyện viên thể hình. Anh cao 1,87m, hình thể săn chắc với số đo ba vòng 110-85-105cm.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm