Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt?

Music - Theo kenh14.vn

Với những tình thế hiện tại của các cựu thành viên I.O.I, nếu có sự tái hợp thì ai sẽ là người thiệt và người được lợi trong trường hợp này?

Vừ qua, truyền thông Hàn Quốc (cụ thể là tờ Ilgan Sports) đã đưa tin rằng theo nhiều nguồn tin từ người trong ngành, I.O.I cuối cùng đã xác nhận cho màn tái hợp kéo dài 6 tháng vào nửa cuối năm nay. Chắc hẳn người hâm mộ sẽ cảm thấy rất vui mừng về sự tái hợp trở lại của nhóm nhạc nữ bước ra từ chương trình sống còn Produce 101. Tuy nhiên, liệu tình thế hiện tại có còn như thời gian ngày xưa, khi trong khoảng thời gian nhóm disband đã có sự thay đổi về danh tiếng và sự nghiệp của từng thành viên? Ai sẽ là người được hưởng lợi, ai sẽ chịu thiệt khi có màn tái hợp này?

Người được hưởng lợi - Những thành viên chưa tìm ra "chỗ đứng" ở KPop

Trong khoảng thời gian sau khi I.O.I disband, nhiều thành viên đã rất "chật vật" để có thể có được chỗ đứng trên sàn đấu Kpop. Tuy nhiên tình hình có thể không khả quan cho lắm bởi vì khi trở về với đội hình nhóm nhạc mới, họ không còn giữ được sút hút như thời gian trước.

Nếu I.O.I thật sự tái hợp, đây sẽ là cơ hội để các thành viên này có thể quay trở lại thời hoàng kim của mình như thời gian trước.I.O.I sẽ có những vai trò cụ thể dành cho từng thành viên khác nhau nên khả năng của họ sẽ được thể hiện rõ qua từng vai trò họ đảm nhiệm.

Sejeong và Mina (Gugudan) dần chìm trong "biển" idol nữ khi không thể gánh được cả nhóm đông thành viên. Yoojung và Doyeon (Weki Meki) thời gian đầu khi debut với nhóm nhạc mới được trông chờ sẽ trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng. Nhưng không may mắn rằng, cùng chung số phận với Gugudan, Weki Meki không nhận được sự chú ý nhiều đến từ công chúng. Nhóm nhạc đàn em DIA không khá khẩm hơn là bao khi qua bao đợt comeback vẫn "dậm chân tại chỗ" khiến Chaeyeon ngày càng mất đi sự nổi tiếng vốn có của mình. Pristin bị "đóng băng" hoạt động khiến Nayoung trở nên khốn đốn hiện nay.

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 1.

Doyeon và Yoojung(Weki Meki) khi trở về với nhóm mới đã giảm đáng kể độ nổi tiếng so với lúc còn hoạt động ở I.O.I

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 2.

D.I.A là nhóm nhạc nữ và cũng là hy vọng cuối cùng của công ty giải trí MBK, vì thế gánh nặng của Chaeyeon ngày càng lớn

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 3.

Mina và Sejeong là trường hợp đáng tiếc khi quay về hoạt động với nhóm mới nhưng lại không thành công như mong đợi

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 4.

Pristin bị "đóng băng hoạt động" trong một khoảng thời gian dài khiến Nayoung ngày càng mất đi sự chú ý từng phía công chúng

Người có thể chịu thiệt - Các thành viên đang có sự tiến bước trong sự nghiệp

Khác với những thành viên khác, đây là những thành viên sau khi kết thúc hoạt động với I.O.I đã cố gắng tìm con đường riêng cho mình và gặt hái được những thành công đáng kể. Vì thế việc tái hợp sẽ khiến cho quá trình tiến đến thành công của họ trở nên dở dang hơn và sẽ có sự đánh đổi không hề nhẹ với những gì họ đang có hiện tại.

Có thể kể đến đầu tiên chính là Chungha, cô nàng chọn cho mình còn đường ca sĩ solo, với từng ca khúc như "Why Don’t You Know", "Roller Coaster" và gần đây nhất là "Gotta Go", Chungha đã nhận được nhiều sự chú ý và được nhận xét là thành viên thành công nhất sự khi I.O.I tan rã.

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 5.

Chungha đang bước trên con đường hoa của chính mình khi có từng bước tiến tích cực trên sự nghiệp

Khác với Nayoung cùng nhóm khi ở trong Pristin, Kyulkyung đã chọn cho mình con đường hoạt động ở Trung Quốc. Tính đến nay Kyulkyung đã tham gia được nhiều chương trình và có được sự nổi tiếng ổn định ở thị trường Trung Quốc. Cô nàng đã trở thành huấn luyện viên ở Produce 101 bản Trung và chiếm được độ nhận diện khá cao tại quê nhà.

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 6.

Kyulkyung đang dần có chỗ đứng ở thị trường giải trí Trung Quốc

Somi là center của I.O.I khi còn hoạt động với nhóm. Sau khi tan rã, Somi tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế để tăng sự chú ý từ phía công chúng như: "Sisters’ Slam Dunk season 2", "Please Take Care Of My Refrigrator",... Sắp tới nữ thần tượng sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo và được dự đoán sẽ là tân binh bùng nổ của năm 2019.

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 7.

Somi tham gia nhiều show giải trí trong thời gian qua để thu hút sự chú ý nhiều hơn khi I.O.I tan rã

WJSN sau khi "đón" Yeonjung vào nhóm đã có những phần push khả năng của cô nàng khá nhiều, khiến vị trí của Yoojung trong nhóm trở nên quan trọng hơn so với khi còn ở I.O.I.

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 8.

Yeonjung trở thành một phần quan trọng của WJSN vì đảm nhiệm vocal và từ đó được nhiều người hâm mộ đón nhận một cách tích cực

Sohye lại đi theo con đường diễn viên sau khi I.O.I tan rã, cô nàng hiện tại đã có đóng góp nhiều bộ phim cho riêng mình và có nhiều kinh nghiệm hơn trong mảng diễn xuất. Sohye đã nhận được vai nữ diễn viên chính trong bộ phim "First Love" của đìa TvN, vai nữ chính cho dự án thứ 6 của bộ phim truyền hình đặc biệt của KBS mang tên "Kang Duk Soon’s Love History". Nhiều người tin rằng sự nghiệp diễn của Sohye sẽ ngày càng tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Nếu I.O.I thực sự tái hợp: Người nào có lợi, kẻ nào bị thiệt? - Ảnh 9.

Sohye ngày càng thành công về sự nghiệp lẫn nhan sắc so với thời gian trước

Tin mới trong ngày

Video