Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn "cà khịa" luôn lùm xùm "nụ hôn tình bạn"

Music - Theo kenh14.vn

Phần thi của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo vẫn trở thành tâm điểm gây chú ý.

Vừa qua, tập phát sóng thứ 2 của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng. Sau màn ra quân, các thí sinh sẽ bước vào giai đoạn thi thố đầy căng thẳng và sẽ đối diện với khả năng bị loại nếu như gặp phải số điểm thấp. 

Một trong những phần thi dấy lên nhiều sự tranh cãi đó chính là tiết mục của anh chàng Phạm Đình Thái Ngân. Thể hiện vũ đạo Hip-hop trên nền nhạc Yêu Nhau Nhé Bạn Thân, nam ca sĩ gây bất ngờ khi "ngồi chơi xơi nước" đến 2/3 và đến gần kết thúc phần thi mới chính thức "nhập cuộc". 

Phần thi của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn cà khịa luôn lùm xùm nụ hôn tình bạn - Ảnh 2.

Phạm Đình Thái Ngân hoá "cái cây" và "ngồi chơi" nguyên 2/3 phần thi

Sau đó mới chính thức nhập cuộc vào tiết mục

Chính việc thể hiện khá khó hiểu trong phần thi khiến cho ban giám khảo cũng có những đánh giá trái chiều cho Phạm Đình Thái Ngân. 

Sau đó anh chàng đã giải thích rằng mình là một ca sĩ hát ballad nhưng nhanh chóng bị hai giám khảo là John Huy Trần và Noo Phước Thịnh "chặn đứng", thậm chí còn cáu ra mặt. 

Giám khảo tỏ rõ sự không hài lòng vì cách giải thích của Phạm Đình Thái Ngân

Sau khi phần thi của Phạm Đình Thái Ngân lên sóng, cộng đồng mạng cũng có những ý kiến tranh cãi gay gắt. Theo đó, nhiều người tỏ ra khá khó hiểu về việc Phạm Đình Thái Ngân lựa chọn nội dung bài thi của mình là hoá thành cái cây và "ngồi im" đến 2/3 màn trình diễn. Có người thì cho rằng việc nam ca sĩ lấy lý do rằng mình là ca sĩ hát ballad là khó chấp nhận. Nếu đã nghĩ mình là ca sĩ ballad như vậy thì nên tham gia chương trình Sàn Đấu Ca Từ thay vì Sàn Đấu Vũ Đạo. 

Mặt khác, một số ngừoi lại "cà khịa" lại chuyện "nụ hôn tình bạn" của Phạm Đình Thái Ngân tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ và khẳng định chính khoảnh khắc này khiến cho nhiều người mất cảm tình với anh chàng. 

Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn cà khịa luôn lùm xùm nụ hôn tình bạn - Ảnh 6.

Những tranh cãi của cộng đồng mạng dành cho Phạm Đình Thái Ngân

Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn cà khịa luôn lùm xùm nụ hôn tình bạn - Ảnh 7.

Có ý kiến cho rằng phần thi của anh chàng nhạt, không có điểm nhấn

Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn cà khịa luôn lùm xùm nụ hôn tình bạn - Ảnh 8.

Một bình luận rằng Phạm Đình Thái Ngân nên tham gia Sàn Đấu Ca Từ khi biện minh mình là ca sĩ hát ballad và tham gia cuộc thi về vũ đạo

Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn cà khịa luôn lùm xùm nụ hôn tình bạn - Ảnh 9.

Một trong những bình luận khẳng định mất cảm tình với Phạm Đình Thái Ngân kể từ sau "nụ hôn tình bạn"

Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn cà khịa luôn lùm xùm nụ hôn tình bạn - Ảnh 10.

Màn trình diễn của Phạm Đình Thái Ngân đang gây xôn xao trên mạng xã hội

Trước đó, trong tập 19 của show Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Phạm Đình Thái Ngân đã đòi hôn bằng được nữ khách mời trên sóng truyền hình rồi phũ phàng từ chối vì cảm thấy nụ hôn... có hương vị tình bạn. Chính điều này khiến cho nam ca sĩ nhận phải không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Trước sự việc ồn ào, Phạm Đình Thái Ngân đã thẳng thắn nhận sai, cảm xúc nhất thời khiến anh thiếu đi sự tỉnh táo.

Netizen tranh cãi lời biện minh của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, còn cà khịa luôn lùm xùm nụ hôn tình bạn - Ảnh 11.

Phạm Đình Thái Ngân từng gây tranh cãi với "nụ hôn tình bạn" tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Nguồn: FB, YouTube 

Tin mới trong ngày

Video