6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Netizen trầm trồ trước phần thưởng tại Miss World, xứng tầm Big 1

Phần thưởng dành cho tân hoa hậu của Miss World khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Mới đây, một thông tin khiến netizen cực kỳ trầm trồ khi Miss World công bố giải thưởng dành cho tân hoa hậu. Có thể nói, bên cạnh Miss Universe thì Miss World cũng là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

netizen tram tro truoc phan thuong tai miss world xung tam big 1 - anh 0

Có thể nói, để giành được chiếc vương miện xanh cao quý của Miss World, các người đẹp không chỉ phải sở hữu nhan sắc lộng lẫy mà profile và dự án nhân ái cũng phải thuộc dạng "khủng". Cũng vì vậy, sau khi đạt được vương miện, các Hoa hậu sẽ nhận được phần thưởng "siêu to khổng lồ" từ tổ chức Miss World.

netizen tram tro truoc phan thuong tai miss world xung tam big 1 - anh 0

Cụ thể, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tiết lộ phần thưởng được công bố từ ban tổ chức Miss World dành cho tân Hoa hậu. Theo đó, cô gái kế nhiệm Hoa hậu Karolina Bielawska đến từ Ba Lan sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt là 1 triệu USD.

Song, một căn hộ cao cấp tại Kenshington, London và những tủ quần áo hàng hiệu cao cấp sẽ được cấp riêng cho tân hoa hậu. Được biết, Kensington là một quận lớn nằm ở phía tây của trung tâm Luân Đôn, thuộc Khu hoàng gia Kensington và Chelsea, cũng là nơi cư trú và khu dân cư hoàng gia của Vương thất Anh.

netizen tram tro truoc phan thuong tai miss world xung tam big 1 - anh 0

Không những vậy, nàng hậu  sẽ trở thành thành viên chính thức của UN Youth (tổ chức do thanh niên lãnh đạo nhằm giáo dục và trao quyền cho thanh niên về các vấn đề toàn cầu và thúc đẩy sự hiểu biết về công việc của Liên hợp quốc, quyền con người và các mối quan hệ quốc tế trong giới trẻ) và UN Women (Cơ quan Liên Hợp Quốc vì Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ).

netizen tram tro truoc phan thuong tai miss world xung tam big 1 - anh 0

Cô còn được ký hợp đồng ở Hollywood, có hợp đồng trọn đời với tổ chức Miss World. Đến đây, dân tình không khỏi choáng ngợp trước những đặc quyền của tân Hoa hậu. Họ cho rằng không hề dễ dàng để có thể đạt được vương miện và những phần thưởng "siêu to khổng lồ" này. Được biết, cuộc thi sẽ được tái khởi động vào tháng 5 sắp tới.

Miss World - Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất tồn tại. Nó được tạo ra ở Vương quốc Anh bởi Eric Morley vào năm 1951. Kể từ khi ông qua đời vào năm 2000, vợ góa của Morley, Julia Morley, đã đồng chủ trì cuộc thi.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm