Netizen soi Thiều Bảo Trâm lộ nét buồn trên mắt, cười gượng giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ: "Chị xứng đáng có được người tốt hơn"

Sao star - Theo kenh14.vn

Thiều Bảo Trâm được dân mạng quan tâm giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ.

Được cho là người phụ nữ ở bên Sơn Tùng trong suốt 8 năm, Thiều Bảo Trâm chưa từng được đàng trai công khai lên mạng xã hội. Ngược lại, là tân binh Vbiz kiêm "gà cưng" công ty, Hải Tú được chủ tịch M-TP ưu ái hơn bao giờ hết, dành riêng 1 slot trên Instagram để mừng sinh nhật… Nhất là dạo gần dây, cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau, "ông hoàng Vpop" cũng từ đó vướng vào tin đồn sắp có tin hỷ.

Giữa ồn ào tình ái chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Thiều Bảo Trâm mới đây bất ngờ lộ diện qua một clip được netizen đăng tải. Theo đó, khi được người hâm mộ yêu cầu quay trend TikTok, bồ cũ tin đồn của Sơn Tùng thoải mái chấp nhận, trông như hí hửng "đu" theo. Ngay dưới phần bình luận, nhiều netizen để ý đôi mắt của Thiều Bảo Trâm có nét buồn dù cô cười híp mắt. Bên cạnh đó, một bộ phận dân mạng còn an ủi, nhắn nhủ đến nữ ca sĩ: "Hy vọng chị tìm được người đàn ông khác tốt hơn".

Clip Thiều Bảo Trâm được fan bất ngờ quay yêu cầu "đu" trend TikTok

Ngay dưới phần bình luận, nhiều netizen để ý đôi mắt của Thiều Bảo Trâm có nét buồn...

... mặc dù cô cười híp mắt

Netizen soi Thiều Bảo Trâm lộ nét buồn trên mắt, cười gượng giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ: Chị xứng đáng có được người tốt hơn - Ảnh 5.
Netizen soi Thiều Bảo Trâm lộ nét buồn trên mắt, cười gượng giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ: Chị xứng đáng có được người tốt hơn - Ảnh 6.

Một số bình luận của netizen về đoạn clip của Thiều Bảo Trâm

Netizen soi Thiều Bảo Trâm lộ nét buồn trên mắt, cười gượng giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ: Chị xứng đáng có được người tốt hơn - Ảnh 7.

Sơn Tùng và Hải Tú đang là cặp đôi được cộng đồng mạng quan tâm vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thậm chí bị netizen "soi" dùng đồ đôi

Netizen soi Thiều Bảo Trâm lộ nét buồn trên mắt, cười gượng giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ: Chị xứng đáng có được người tốt hơn - Ảnh 8.

Ngược lại, được cho là người phụ nữ ở bên Sơn Tùng trong suốt 8 năm, Thiều Bảo Trâm chưa từng được đàng trai công khai lên mạng xã hội

Netizen soi Thiều Bảo Trâm lộ nét buồn trên mắt, cười gượng giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ: Chị xứng đáng có được người tốt hơn - Ảnh 10.

Còn đây là một trong số các bức ảnh "team qua đường" bắt gặp cặp đôi hẹn hò. Đây cũng là loạt ảnh hiếm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình

Ảnh: Sưu tầm, clip: TikTok

Tin mới trong ngày

Video