Netizen soi ra điểm khác biệt thú vị giữa Dương Dương và Nhiệt Ba trong phim, còn lên hẳn hotsearch vì quá "hề hước"

2-Tek - Theo kenh14.vn

Bức ảnh được netizen chụp lại trong ngày phát sóng đầu tiên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, sẽ khiến bạn giật mình vì thói quen sử dụng điện thoại này.

Vào ngày 26/7, sau bao chờ đợi của netizen loạt phim truyền hình Hoa Ngữ đình đám nhất thời điểm hiện tại - Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên. Diễn viên chính là 2 ngôi sao đình đám của Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương, 2 người đã tạo thành couple ngọt ngào vạn người mê.

Netizen soi ra điểm khác biệt thú vị giữa Dương Dương và Nhiệt Ba trong phim, còn lên hẳn hotsearch vì quá hề hước - Ảnh 1.

Nhan sắc đỉnh cao của Nhiệt ba và Dương Dương khiến các fan u mê không lối thoát

Ngay sau tập phim được công chiếu hôm qua, một bạn fan đã tinh ý nhận ra là Vu Đồ (Dương Dương) cầm điện thoại di động thì để cách mắt rất xa khoảng chừng cỡ 1 mét. Và đây là thói quen sử dụng điện thoại thường xuyên của anh chàng, cư dân mạng bày tỏ cách cầm điện thoại này của Dương Dương đúng là rất có ý thức bảo vệ mắt, chỉ là nhìn giống như bị viễn thị (nhìn xa rõ hơn nhìn gần) vậy.

Thậm chí, việc Dương Dương cầm điện thoại với khoảng cách 1m này còn lên hẳn hotsearch, nắm giữ vị trí thứ 2 trên bảng hotsearch giải trí khiến các fan của anh chàng không nhịn được cười vì quá "hề hước".

Netizen soi ra điểm khác biệt thú vị giữa Dương Dương và Nhiệt Ba trong phim, còn lên hẳn hotsearch vì quá hề hước - Ảnh 3.

Nhiệt Ba cầm điện thoại sát mắt bằng 1/3 so với Dương Dương

Netizen soi ra điểm khác biệt thú vị giữa Dương Dương và Nhiệt Ba trong phim, còn lên hẳn hotsearch vì quá hề hước - Ảnh 4.

Thật sự là 1 khoảng cách xa ngái

Netizen soi ra điểm khác biệt thú vị giữa Dương Dương và Nhiệt Ba trong phim, còn lên hẳn hotsearch vì quá hề hước - Ảnh 5.

Là thói quen luôn rồi chứ không phải mỗi chơi game đâu

Netizen soi ra điểm khác biệt thú vị giữa Dương Dương và Nhiệt Ba trong phim, còn lên hẳn hotsearch vì quá hề hước - Ảnh 6.

Còn Nhiệt Ba thì khoảng cách với điện thoại rất ngắn, giống như chúng ta vậy

Khi nhìn vào các bức ảnh này, rất nhiều netizen đã giật mình mà đưa điện thoại ra xa mắt hơn để giúp mắt khoẻ hơn, đây là một thói quen xấu mà rất nhiều người dùng smartphone mắc phải.

Netizen soi ra điểm khác biệt thú vị giữa Dương Dương và Nhiệt Ba trong phim, còn lên hẳn hotsearch vì quá hề hước - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Weibo Việt Nam, Facebook

Tin mới trong ngày

Video