Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

The Good Doctor bất ngờ gây sốt tại Việt Nam, nhiều khán giả khoe đây là bộ phim tuyệt vời để vừa xem vừa ăn cơm.

Chỉ mới xuất hiện trên Netflix, bộ phim truyền hình The Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài) bất ngờ tằng tằng leo hạng và đang đứng chễm chệ ở vị trí top 1 trending ở Việt Nam. Đã ra mắt từ lâu, sức hút của phim vẫn vượt qua 2 cái tên đình đám đang chiếu của Hàn Quốc là Nevertheless và Hospital Playlist 2. Trên các diễn đàn phim ảnh, The Good Doctor cũng thể hiện sức hút với khán giả Việt khi nhiều người nhận định đây là một bộ phim "gây nghiện", ấm áp và sức hút của nam chính là "không thể chối từ".

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, bác sĩ tự kỷ gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật - Ảnh 1.

The Good Doctor là phiên bản remake từ phim truyền hình Good Doctor (Thiên Thần Áo Trắng) đình đám của Hàn Quốc năm 2013. Tuy nhiên, phiên bản này đang được đánh giá cao hơn vì nội dung được phóng tác, đồng thời diễn xuất cũng lấn át được cả bản gốc và bản remake từ Nhật.

Nội dung của The Good Doctor dù xoay quanh câu chuyện cứu người, phẫu thuật nhưng không quá ghê rợn mà thay vào đó lại vô cùng ấp ám, lôi cuốn khán giả. Xuyên suốt các tập phim, các bác sĩ tại bệnh viện lại đối mặt với những bệnh nhân khác biệt có câu chuyện thấm đẫm tính nhân văn. Cái kết của các mùa phim cũng vô cùng gay cấn và thậm chí còn khiến người xem "khóc ướt gối".

Bình luận của netizen về chất lượng của The Good Doctor (Nguồn: Group Maybe You Never Watched This Movie)

Nhận được nhiều lời khen nhất từ khán giả chính là nam chính Shaun Murphy (Freddie Highmore) trong vai một bác sĩ mắc hội chứng thiên tài và bị tự kỷ rối loạn. Diễn xuất của Freddie Highmore vốn cũng luôn được đánh giá cao, khi trước đây anh còn từng được đề cử nhiều giải thưởng lớn nhờ vai sát nhân tâm thần Norman Bates. Với The Good Doctor, Freddie Highmore cũng nhận được đề cử Quả Cầu Vàng.

Hiện tại, The Good Doctor đã có đủ 3 mùa đầu tiên trên Netflix. Mùa thứ 4 của phim vừa hoàn tất việc phát sóng, và mùa 5 đã được "bật đèn xanh". 

Nguồn ảnh: ABC, Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video