6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Netizen bình chọn Ngọc Lan là "Ác nữ màn ảnh Việt"

Tuy đảm nhận vai diễn “ác nữ”, bị ghét nhiều hơn thương nhưng Ngọc Lanvẫn chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ diễn xuất tài tình, bộc lộ rõ nét nhân vật và nói lên được tiếng nói người phụ nữ.

Bộ phim hành động Nữ Chủ hiện là "món ăn tinh thần" của nhiều khán giả. Tác phẩm xoay quanh loạt âm mưu trừ khử lẫn nhau giữa các bà vợ và nhân tình của ông trùm.

Đảm nhận vai diễn bà Dung, Ngọc Lan thể hiện đúng phong thái của một "bà cả" tham vọng, lọc lõi và đầy quyền lực khi làm vợ cả của ông trùm khét tiếng Cao Thiên (Huỳnh Đông). "Bà cả" uy quyền, mưu mô là thế nhưng bà Dung vẫn cô đơn, lạc lõng sau những cuộc thanh trừng khốc liệt.

netizen binh chon ngoc lan la ac nu man anh viet - anh 0

Diễn đạt những góc khuất nội tâm của nhân vật, Ngọc Lan khiến khán giả vừa hận vừa thương. Cô khiến người xem cùng khóc, cùng cười cùng trải qua mọi cung bậc cảm xúc của người vợ, người mẹ. "Trên đời này không có ai giúp người khác mà không có mưu cầu về lợi lộc" – câu thoại giúp bà Dung rửa trôi mọi ác cảm về người phụ nữ độc tài.

Một tài khoản cho rằng "Ngọc Lan đóng vai ác mà từ diễn xuất đến giọng nói đều tuyệt vời, lại còn đẹp, sang nữa". Hay 'Ngọc Lan quyền lực" cũng là cụm từ được nhiều khán giả nhắn đến khi xem cách cô thể hiện trên màn ảnh. 

netizen binh chon ngoc lan la ac nu man anh viet - anh 0

Có khán giả lại cho rằng Ngọc Lan trang điểm hơi đậm, vô tình "phong ấn diễn xuất". "Dù là vai ác hay hiền, nét diễn của chị đủ toát lên sức mạnh rồi. Trang điểm nhiều lại không hay", người này nói. 

netizen binh chon ngoc lan la ac nu man anh viet - anh 0

Ngọc Lan luôn là một trong những nữ diễn viên được khán giả đánh giá cao về diễn xuất. Thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tục nhận về lời khen khi tham gia mini series Nữ Chủ. Ngoài việc chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất tốt, Ngọc Lan còn gây ấn tượng với những phát ngôn cực chất. Một trong số đó là câu nói: "Ghen tuông nhất thời khiến ta đánh mất chính mình, xấu xí trong mắt người mình yêu".

netizen binh chon ngoc lan la ac nu man anh viet - anh 0

Đây là câu nói mà Ngọc Lan dành cho nhân vật bà Dung trong Nữ Chủ do chính cô thể hiện. Bà Dung là vợ cả của Cao Thiên (Huỳnh Đông) - ông trùm số 1 trong thế giới ngầm. Dù đã có vợ, Cao Thiên vẫn rước thêm phụ nữ về nhà. Và họ tới với ông đều mục đích riêng chứ không phải vì tình yêu.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

thanh-tuu-moi-cho-phim-cua-duong-tu-quynh

Thành tựu mới cho phim của Dương Tử Quỳnh

Phá vỡ mọi rào cản, với công thức làm phim xói mòn, “Everything Everywhere All At Once – Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ” có doanh thu tăng 560%, trở lại top 10 về doanh thu phòng vé Hàn ngay sau khi phim giành được giải thưởng Oscar.